LMHT: yellowpete tuyên bố giải nghệ

Theo các thông tin mới cập nhật, game thủ người Đức Peter “yellowpete” Wüppen vừa tuyên bố giải nghệ vào sáng ngày 09/02/2015. Theo chia sẻ của yellowpete, anh ấy đã không “đụng” vào Liên Minh Huyền Thoại trong hơn hai tháng qua. Anh ấy sẽ trở lại trường đại học để hoàn tất việc học tập vào tháng Tư tới. Cựu xạ thủ của CLG EU và Evil Geniuses chia rằng anh ấy đang chơi Hearthstone và sẽ stream khi chơi Hearthstone trên Twitch.

Peter “yellowpete” Wüppen là sinh ngày 05/10/1989. Vào năm 10 tuổi, yellowpete bước vào thế giới của trò chơi điện tử với Age of Empires. Sau đó, anh ấy đã chơi rất nhiều trò chơi khác nhau từ Counter-Strike 1.6, Counter-Strike Source, Warcraft đến Defense of the Ancients trước khi chơi Liên Minh Huyền Thoại.

150210_gamelandvn_yellowpete01

Yellowpete bắt đầu thi đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp vào tháng 02/2011. Trong mùa 1, yellowpete là game thủ có điểm xếp hạng cá nhân (2507) và điểm xếp hạng đội 5vs5 (2111) cao nhất tại máy chủ Tây Âu. Trước khi thành danh dưới màu áo của CLG EU, yellowpete và Krepo từng thi đấu cùng nhau ở đường dưới cho đội tuyển La GG. Theo chia sẻ của yellowpete, cái tên yellowpete được lấy từ tên của một nhân vật trong trò chơi Mafia.

Giai đoạn hoàng kim của yellowpete có lẽ là thời điểm mùa hai khi anh còn thi đấu cho CLG EU. Một số thành tích đáng chú ý trong giai đoạn mùa hai của CLG EU gồm có: vô địch Kings of Europe, vô địch DreamHack Summer 2012, hạng ba MLG Dallas 2012 và á quân DreamHack Winter 2012. Tại chung kết thế giới mùa hai, CLG EU đứng ở vị trí đồng hạng ba cùng với Moscow Five sau thất bại 1-2 trước Azubu Frost tại bán kết.

Các bạn quan tâm tới yellowpete có thể theo dõi anh ấy trên Twitter, FacebookTwitch.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: