LMHT: Yorick sẽ được làm mới toàn bộ kĩ năng

Trả lời thắc mắc của người chơi trên Reddit, ZenonTheStoic vừa cho biết việc Yorick “biến mất” trong danh sách các tướng được làm lại sau khi được Xelnath tiết lộ vài tháng trước đây là vì họ chưa hề bắt tay vào thực hiện điều đó. Thứ mà Xelnath nói với game thủ vài tháng trước thực ra chỉ là ý tưởng trên giấy chứ chưa hề được thử nghiệm thực tế trong game, bởi cả Xelnath và Scruffy đều đang bận rộn với các dự án hiện tại là Sion, Warwick, Fiora và hai tướng nữa chưa được tiết lộ.

LMHT: Yorick sẽ được làm mới toàn bộ kĩ năng 1

Yorick sẽ có một bộ kĩ năng hoàn toàn mới

Cũng theo Zenon, Yorick là một tướng sẽ chịu rất nhiều thay đổi và ông tin rằng bộ kĩ năng cũ sẽ hoàn toàn bị ném vào thùng rác để nhường chỗ cho những kĩ năng mới. Yorick khó hơn Warwick rất nhiều bởi ít nhất Warwick còn được giữ lại hai kĩ năng của mình. Zenon đảm bảo rằng Yorick mới sẽ tuyệt vời hơn, đúng theo những tưởng tượng về kiểu nhân vật của hắn và bộ kĩ năng mạnh mẽ. Nhưng điều đó sẽ mất nhiều thời gian và nếu các bạn muốn thay đổi, Zenon cho biết Riot Games sẵn sàng đón nhận những nhân tài gia nhập nhóm phát triển Liên Minh Huyền Thoại.

LMHT: Yorick sẽ được làm mới toàn bộ kĩ năng 2

Sion cũng có kĩ năng mới

Để trả lời cho mối lo ngại việc làm lại sẽ khiến các tướng hoàn toàn thay đổi, Zenon cho biết đó là một lo ngại chính đáng. Tuy nhiên, Zenon tin rằng những tướng có điều “không tốt” lại khiến người chơi thích thú (chẳng hạn khả năng làm chậm vĩnh viễn của Skarner). Việc sửa mỗi vấn đề “không tốt” đó là không đủ mà họ phải làm lại tướng đó nhưng đồng thời vẫn phải đảm bảo tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “tại sao tôi muốn chọn tướng này” của người chơi. Khi được hỏi về tình trạng hiện tại của Sion và Warwick, Zenon cho biết cả hai đều đã có bộ kĩ năng mới, nhưng khi thử nghiệm bộ kĩ năng của Sion, nó có một số vấn đề và đang được điều chỉnh, còn bộ phận thiết kế hình ảnh và hiệu ứng của Riot Games đang rất bận rộn với các phiên bản làm lại của Twitch và Karthus.

LMHT: Yorick sẽ được làm mới toàn bộ kĩ năng 3

Warwick được làm lại vì bộ kĩ năng của hắn chỉ có “một phím rưỡi” là thực sự quan trọng.

Cuối cùng, lý do mà Warwick được chọn để làm lại là vì bộ kĩ năng của hắn chỉ có “một phím rưỡi” là thực sự quan trọng. Bạn cần canh chiêu cuối vào đúng người, sau đó dùng Cú Vả Đói Khát (Q) vào tướng địch nhiều máu nhất để sống sót. Nhưng thường bạn chỉ dùng Cú Vả Đói Khát (Q) vào mục tiêu bạn muốn giết hoặc vào bất kỳ mục tiêu nào kề bên. Vì thế, dù Warwick hiện tại thỏa mãn ý tưởng về một tướng đỡ đòn hút máu nhưng hắn chưa thực sự tốt. Người chơi Liên Minh Huyền Thoại không có nhiều lý do để giết Warwick sau khi hắn đã sử dụng chiêu cuối trong giao tranh tổng và vì thế họ muốn làm lại bộ kĩ năng để buộc Warwick phải tham chiến lâu hơn, hút máu nhiều hơn và mạnh mẽ hơn cả trước và sau cấp 6.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: