LMQ đăng quang vô địch NA Challenger Series 1

Kết thúc mùa giải thứ nhất của NA Challenger Series, đội tuyển lên ngôi vô địch giải đấu này lại không phải là một đội tuyển của Bắc Mỹ. LMQ (hay còn gọi là LMQ iBUYPOWER) là một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đến từ Trung Quốc và mới chuyển sang Bắc Mỹ hồi cuối tháng 12 năm ngoái.

LMQ đăng quang vô địch NA Challenger Series 1 1

Trong mùa giải đầu tiên của NA Challenger Series, 20 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại trên toàn khu vực Bắc Mỹ đã cùng nhau thi đấu để chọn ra nhà vô địch và cơ hội đến với giải đấu chuyên nghiệp LCS. Tám đội tuyển lọt vào vòng trong loại trực tiếp của NA Challenger Series 1 là Cloud 9 Tempest, y so E-Sports, Curse Academy, vVv Gaming White, COGnitive Gaming, compLexity Red, compLexity Black và LMQ.

LMQ đã xuất sắc đánh bại mọi đối thủ để giành ngôi vô địch và phần thưởng 6.000 đô la Mỹ (khoảng 126 triệu đồng) cùng 9 điểm nhóm giải. Hai anh em nhà compLexity là compLexity Black và compLexity Red chia nhau hai vị trí kế tiếp với phần thưởng lần lượt là 4.000 đô la Mỹ (khoảng 84 triệu đồng) và 3.000 đô la Mỹ (khoảng 63 triệu đồng).

COGnitive Gaming giành được giải tư với phần thưởng là 2.000 đô la Mỹ (khoảng 42 triệu đồng). Với kết quả này, LMQ, compLexity Black và compLexity Red giành quyền tham gia NA Challenger Series 2.

Tại vòng chung kết của NA Challenger Series 1, bất ngờ nhất có lẽ là việc ứng cử viên cho chức vô địch Cloud 9 Tempest phải dừng bước ở vòng tứ kết sau thất bại 0-2 trước Skyline.

Một số trận đấu đáng chú ý trong vòng chung kết NA Challenger Series 1:

LMQ vs compLexity Black

COGnitive Gaming vs compLexity Red

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: