LMQ sử dụng lính đánh thuê Hàn Quốc

Theo các thông tin mới được Alex Gu – Quản lý của LMQ – chia sẻ trên Twitter thì đội tuyển này sẽ sử dụng lính đánh thuê Hàn Quốc. Cụ thể, game thủ đang đứng số 1 trên bảng xếp hạng Thách Đấu của máy chủ Hàn Quốc là Lee “Rush” Yoon-jae sẽ thi đấu ở vị trí đi rừng cho LMQ. Ngoài Rush, LMQ còn có một ngoại binh Hàn Quốc khác là Fly, người đang đảm nhận vị trí huấn luyện viên của đội tuyển này.

LMQ sử dụng lính đánh thuê Hàn Quốc 1

Tính đến thời điểm hiện tại, LMQ vẫn chưa hoàn tất đội hình thi đấu cho mùa giải 2015. Đội tuyển này hiện còn khuyết vị trí đấu sĩ đường trên và xạ thủ. Người đảm nhận vị trí pháp sư đường giữa của LMQ là XiaoWeiXiao mới gia hạn hợp đồng cách đây vài ngày. Người giữ vị trí hỗ trợ của LMQ hiện tại là Adrian “Adrian” Ma, cựu thành viên của XDG Gaming.

Với đội hình hiện tại, LMQ bắt buộc phải sử dụng hai game thủ có quốc tịch Mỹ hoặc Canada mới đáp ứng được yêu cầu của Riot Games trong mùa giải 2015. Hiện chưa rõ hai mảnh ghép cuối cùng của LMQ sẽ là ai nhưng số lượng game thủ Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ phù hợp với hai vị trí còn thiếu của đội tuyển này cũng không nhiều lắm.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: