Lộ diện 8 đội tham gia ASUS ROG Championship HCM

Theo các thông tin mới cập nhật, danh sách 8 đội tuyển tham gia vòng chung kết giải đấu ASUS ROG Championship khu vực TP.Hồ Chí Minh đã chính thức lộ diện. Trải qua bốn vòng đấu loại căng thẳng với nhiều bất ngờ, tám đội tuyển ghi tên mình vào vòng chung kết ASUS ROG Championship khu vực TP.Hồ Chí Minh là SkyG.Smufs, 85 Net, Tt Miracle Boba, Đại Bình Gaming, Pink Cyber, Tido Net, 269 Gaming và Max Game Group.

Lộ diện 8 đội tham gia ASUS ROG Championship HCM 1

Tt Miracle Boba hiện đang được xem là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch ASUS ROG Championship.

Bất ngờ lớn nhất của vòng loại ASUS ROG Championship khu vực TP.Hồ Chí Minh là thất bại của hai đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại danh tiếng Xgame và Nvidia Aces. Cả hai đội tuyển này hiện đang thi đấu tại DCS A, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp nhất Việt Nam, nhưng vì nhiều lý do khác nhau đã bị “ngã ngựa” và không thể góp mặt tại vòng chung kết của ASUS ROG Championship khu vực TP.Hồ Chí Minh.

Tâm điểm của vòng chung kết ASUS ROG Championship khu vực TP.Hồ Chí Minh là Tt Miracle Boba với sự xuất hiện của hai game thủ chuyên nghiệp từng khoác áo Saigon Jokers là Junie và Archie. Tt Miracle Boba hiện đang được xem là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch của ASUS ROG Championship.

Được biết, vòng chung kết giải đấu ASUS ROG Championship khu vực TP.Hồ Chí Minh sẽ diễn ra từ ngày 12/09 đến ngày 14/09/2014 tại nhà thi đấu Phú Thọ (219 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.10, TP.HCM).

Các bạn quan tâm tới ASUS ROG Championship và ASUS Expo 2014 có thể tìm hiểu thông tin và đăng ký tham gia tại website asusexpo2014.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: