Lộ diện 8 đội tham gia IEM Season VIII Sao Paulo

Theo các thông tin mới cập nhật từ Leaguepedia, danh sách tám đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại thi đấu tại IEM Season VIII Sao Paulo đã chính thức lộ diện. Ba đội tuyển Millenium, Team Dignitas và paiN Gaming tham gia IEM Season VIII Sao Paulo do được cộng đồng bình chọn thông qua Facebook.

CNB e-Sports Club và Seven Wars e-Sports đại diện cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại tại Brazil. Isurus Gaming, Furious Gaming và Lyon Gaming đại diện cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại tại Mỹ Latinh.

Lộ diện 8 đội tham gia IEM Season VIII Sao Paulo 1

Tổng giải thưởng dành cho nội dung Liên Minh Huyền Thoại tại giải đấu IEM Season VIII Sao Paulo là 40.500 đô la Mỹ. Đội vô địch sẽ nhận được 15.000 đô la Mỹ, đội giành giải nhì sẽ nhận được 6.500 đô la Mỹ. Hai đội đồng giải ba sẽ nhận được 4.500 đô la Mỹ và các đội còn lại sẽ nhận được 2.500 đô la Mỹ.

Trong số các đội tuyển tham gia IEM Season VIII Sao Paulo thì Lyon Gaming, Team Dignitas và Millenium được đánh giá cao nhất. Lyon Gaming từng giành giải tư tại vòng chung kết thế giới giải World Cyber Games 2013. Còn Team Dignitas và Millenium là đại diện cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại tại Bắc Mỹ và châu Âu. Hai đội tuyển này đều đang tham gia LCS Mùa Xuân 2014.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: