Lộ diện ngày Open Beta của Infinite Crisis

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, Infinite Crisis – MOBA lấy đề tài siêu anh hùng trong thế giới DC Comic – sẽ chính thức mở cửa phiên bản Open Beta vào ngày 14/03/2014 tới đây. Trên thực tế, trò chơi này đã tiến hành thử nghiệm Closed Beta trong hơn 10 tháng qua với một bản đồ và 13 tướng.

Trong giai đoạn Open Beta sắp tới, Infinite Crisis sẽ có thêm 14 tướng mới và một bản đồ mới mang tên Gotham Divided được thiết kế theo bản đồ truyền thống của thể loại MOBA với 3 đường. Sau khi khởi động giai đoạn Open Beta, Turbine dự kiến sẽ đưa ra tướng mới mỗi ba tuần và một bộ trang phục mới hàng tuần. Những gì người chơi đã mua trong giai đoạn này cũng sẽ được giữ nguyên khi game vẫn hành chính thức.

Lộ diện ngày Open Beta của Infinite Crisis 1

Ông Jeffrey Steefel, Giám đốc Sản phẩm Infinite Crisis cho biết, 10 tháng thử nghiệm Closed Beta đã giúp họ “đánh bóng” trò chơi theo nhiều cách khác nhau, từ đơn giản hóa việc mua sắm trong game, thay đổi cách hoạt động của việc dứt điểm lính (last hit), thưởng vàng… Ông Jeffrey tin rằng Infinite Crisis đã tạo ra dấu ấn riêng trong thị trường MOBA ngày càng sôi động.

Turbine hiện cũng đang gặp phải những thách thức khác khi phát hành Infinite Crisis, chẳng hạn như việc tạo nên một tựa MOBA nghiêm túc và hấp dẫn được các fan của DC Comics chưa từng thử nghiệm thể loại MOBA.

Infinite Crisis sẽ hướng đến nhiều đối tượng người chơi khác nhau với kĩ năng khác nhau, bao gồm cả những người chơi chuyên nghiệp để đưa Infinite Crisis đến với môi trường thể thao điện tử trong tương lai.

Đại diện của Turbine cho hay: “Làm thế nào bạn hỗ trợ những người đã từng chơi MOBA và mong đợi điều gì đó ở Infinite Crisis? Cùng lúc đó, vì thương hiệu mà chúng tôi sử dụng, sẽ có rất nhiều người mới muốn thử nghiệm và làm thế nào để game có vẻ không quá khó khăn? Chúng tôi vẫn đang cố gắng làm hài lòng họ”.

Lộ diện ngày Open Beta của Infinite Crisis 2
Lộ diện ngày Open Beta của Infinite Crisis 3
Lộ diện ngày Open Beta của Infinite Crisis 4
Lộ diện ngày Open Beta của Infinite Crisis 5
Lộ diện ngày Open Beta của Infinite Crisis 6
Lộ diện ngày Open Beta của Infinite Crisis 7
Lộ diện ngày Open Beta của Infinite Crisis 8
Lộ diện ngày Open Beta của Infinite Crisis 9

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: