Lộ diện nhà vô địch Sudden Attack Tournament miền Bắc

Nằm trong khuôn khổ giải đấu Sudden Attack Tournament Việt Nam 2012, buổi thi đấu vòng loại đầu tiên nhằm tuyển chọn các tay súng thiện xạ của khu vực miền Bắc đã diễn ra tại Hà Nội vào các ngày 27/10 và 28/10/2012 vừa qua. Với những trận thi đấu hấp dẫn, đội Volcano1 với các tay súng trẻ nhưng đầy tài năng đã xuất sắc vượt qua các đối thủ, đạt danh hiệu quán quân toàn miền Bắc của Sudden Tournament Việt Nam 2012.

Lộ diện nhà vô địch Sudden Attack Tournament miền Bắc 1

Là đối thủ ngang tài ngang sức với Volcano1 nhưng do một vài yếu tố khách quan, đội Inferno1 đành nhường ngôi vị quán quân và nhận danh hiệu á quân của giải đấu lần này. Đội Life_In_Night là đội đứng thứ ba vòng loại khu vực miền Bắc của Sudden Attack Tournament Việt Nam 2012 sau khi xuất sắc vượt qua đối thủ Enternal.

Lộ diện nhà vô địch Sudden Attack Tournament miền Bắc 2

Được biết, quán quân của Sudden Attack Tournament Việt Nam sẽ lên đường sang Singapore để thi đấu giải eSport khu vực Đông Nam Á vào tháng 01/2013 tới. Đây cũng là dịp để các tay súng trẻ của Việt Nam khẳng định mình trong một giải đấu tầm cỡ quốc tế. Và theo các thông tin mới nhận, vòng loại Sudden Tournament Việt Nam 2012 các khu vực còn lại sẽ được tổ chức vào tháng 11/2012.

Một số hình ảnh về vòng loại miền Bắc của giải đấu Sudden Tournament Việt Nam 2012:

Lộ diện nhà vô địch Sudden Attack Tournament miền Bắc 3
Lộ diện nhà vô địch Sudden Attack Tournament miền Bắc 4
Lộ diện nhà vô địch Sudden Attack Tournament miền Bắc 5
Lộ diện nhà vô địch Sudden Attack Tournament miền Bắc 6
Lộ diện nhà vô địch Sudden Attack Tournament miền Bắc 7

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: