Lộ diện trang giới thiệu Ngự Long Tại Thiên

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, VNG vừa hé lộ về tựa game mới Ngự Long Tại Thiên thông qua trang giới thiệu Xgame 2014 mới trình làng vào chiều nay. Mặc dù không trực tiếp đề cập đây là trang giới thiệu Ngự Long Tại Thiên nhưng qua các hình ảnh được công bố trên trang giới thiệu này thì GameLandVN có thể khẳng định chắc chắn đây là Ngự Long Tại Thiên.

Lộ diện trang giới thiệu Ngự Long Tại Thiên 1

Ngự Long Tại Thiên là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi do Tencent Games phát triển với bối cảnh dựa trên bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa. Khi tham gia Ngự Long Tại Thiên, người chơi sẽ được hóa thân vào nhân vật xuất hiện lần đầu tiên tại Đào Nguyên Trấn, nhận thiên mệnh, trưởng thành trong loạn thế, tung hoành thiên hạ, xây dựng cơ nghiệp … Theo các báo cáo tài chính của Tencent Games cho hay, Ngự Long Tại Thiên từng cán mốc 800.000 người chơi cùng một thời điểm vào cuối năm 2013.

Cách đây vài ngày, VNG từng tổ chức một buổi thử nghiệm nhỏ dành cho giới truyền thông tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Tại buổi thử nghiệm này, đại diện của VNG đã xác nhận đợt thử nghiệm Alpha Test đầu tiên của Ngự Long Tại Thiên dự kiến sẽ được diễn ra vào cuối tháng 07/2014. Tuy nhiên, phiên bản chính thức của Ngự Long Tại Thiên sẽ được trình làng vào đầu năm 2015. Trong suốt khoảng thời gian từ nay đến đầu năm 2015, VNG sẽ tiến hành xây dựng cộng đồng và thử nghiệm liên tục để hoàn thiện các tính năng cho phù hợp nhất với thị hiếu của người chơi Việt Nam. VNG đặt mục tiêu Ngự Long Tại Thiên sẽ không phải là game có doanh thu cao nhất mà là game có cộng đồng lớn nhất (đông người chơi nhất).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: