Lôi Đài Gà ra mắt sớm tại Gà Siêu Việt và Gà Số 1

Theo các thông báo mới nhất từ VNG cho hay, phiên bản mới của Gunny Online mang tên Lôi Đài Gà sẽ được cập nhật sớm tại hai máy chủ Gà Siêu Việt và Gà Số 1 trong ngày hôm nay (13/02/2014). Các máy chủ còn lại của Gunny sẽ được cập nhật phiên bản Lôi Đài Gà trong ngày 19/02/2014.

Điểm nhấn nổi bật của phiên bản Lôi Đài Gà chính là tính năng mới mang tên lôi đài. Chỉ có người khiêu chiến mới là người chủ động chiến đấu trong lôi đài. Người bị thách đấu sẽ được hệ thống tự động tạo ra nhân vật ảo với sức mạnh tương đương để chiến đấu với người khiêu chiến (hệ thống sẽ tự động lấy dữ liệu nhân vật 1 phút/1 lần). Sau một khoảng thời gian ngắn khiêu chiến, hệ thống sẽ tự động cập nhật và tiến hành xếp hạng người chơi tham gia lôi đài. Sau ba ngày thi đấu, lôi đài sẽ phát thưởng xếp hạng và tiến hành cho đợt thi đấu tiếp theo (không reset xếp hạng).

Lôi Đài Gà ra mắt sớm tại Gà Siêu Việt và Gà Số 1 1

Ngoài ra, bản cập nhật Lôi Đài Gà còn mang đến cho người chơi Gunny hai phó bản mới mang tên Đảo Hải Tặc và Tàu Hải Tặc. Phó bản Đảo Hải Tặc hiện tại chỉ có 1 cấp độ dễ và người chơi có thể tham gia tối đa 4 người cùng một lúc. Điểm đặc biệt của phó bản Đảo Hải Tặc là sau lượt bắn của boss là đến lượt bắn của tất cả người chơi. Khi đến lượt bắn của người chơi, tất cả 4 người cùng bắn sẽ tạo nên cảnh tượng rất vui và hấp dẫn.

Lôi Đài Gà ra mắt sớm tại Gà Siêu Việt và Gà Số 1 2

Phó bản Tàu Hải Tặc có cách chơi tương tự các phó bản khác trong Gunny Online. Người chơi sẽ phải đánh theo từng lượt riêng biệt để tiêu diệt boss. Trùm cuối của phó bản này là Hải Tặc Trưởng. Tiêu diệt thành công Hải Tặc Trưởng, người chơi sẽ có cơ hội lật bài để sở hữu các vật phẩm hiếm trong Gunny.

Lôi Đài Gà ra mắt sớm tại Gà Siêu Việt và Gà Số 1 3

Một tính năng nữa cũng rất quan trọng trong phiên bản Lôi Đài Gà là tặng phẩm guild. Khi điểm cống hiến guild của bạn đạt 500 điểm trở lên, bạn sẽ được trao thưởng cần lao và được hệ thống tiến hành xếp hạng. Khi sự kiện kết thúc, 10 người chơi có điểm cống hiến cao nhất sẽ nhận được phần thưởng xếp hạng (xu khóa). Để khuyến khích các thành viên guild của mình, các quan chức của guild có thể tặng xu thường cho các thành viên trong top 10.

Chi tiết về bản cập nhật Lôi Đài Gà các bạn có thể tìm hiểu thông tin giới thiệu chi tiết tại website gunny.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: