Long Tướng cập nhật bản đồ mới Tam Quốc Đỉnh Lập

Trong bản cập nhật mới ra mắt vào ngày 29/08/2013, trò chơi trực tuyến Long Tướng vừa trình làng một vùng đất mới mang tên Tam Quốc Đỉnh Lập. Tại đây, người chơi Long Tướng sẽ được thử sức với chiến dịch mới là Chiến Gia Manh Quan. Đồng thời, game thủ còn được vào tu luyện trong các khu ẩn võ mới mở để thu thập điểm kinh nghiệm, tiền đồng, bảo rương… Đây được xem là những tính năng cấp cao dành cho các cao thủ trong Long Tướng.

Trải nghiệm chính sử

Trong các điển tích thời Tam Quốc, cả Lưu Bị và Tôn Quyền đều coi Ích Châu là vùng đất lý tưởng để xưng vương. Những chiến lược gia đương thời như Gia Cát Lượng, Chu Du đều đề nghị quân vương phải chiếm được Ích Châu bằng mọi giá. Lưu Chương cầu cứu Trương Lỗ, Trương Lỗ được Mã Siêu tiếp viện. Còn Gia Cát Lượng dùng kế vây hãm ải Hà Manh để chiếm lấy Ích Châu.

Long Tướng cập nhật bản đồ mới Tam Quốc Đỉnh Lập 1

Khi tham gia Long Tướng, các thành chủ sẽ được vượt Ải Hà Manh trong bản đồ mới Tam Quốc Đỉnh Lập. Người chơi Long Tướng sẽ có dịp học hỏi chiến thuật lấy ít dành nhiều, tổng hợp binh lực đồng đội để tiêu diệt kẻ địch, vượt ải… như những trận chiến lịch sử trong thời Tam Quốc. Khi vượt qua ải thành công, người chơi sẽ nhận được nguyên liệu để nâng cấp trang sức từ 90 lên 100. Đặc biệt Long Tướng sẽ thêm bộ trang sức cấp 100 mang tên Già Thiên để nâng cấp thành trang sức Linh Chuyển Già Thiên.

Tu luyện thành cao nhân trong khu ẩn võ

Trong bản cập nhật mới, game thủ Long Tướng sẽ được tu luyện để nhận lợi ích trong các khu ẩn võ. Có ba loại khu ẩn võ được chia từ thấp đến cao là Khu Thí Luyện, Tiến Cấp Đường và Dục Thần Điện. Khu Ẩn võ có cấp độ càng cao người chơi sẽ càng nhận được nhiều lợi ích.

Long Tướng cập nhật bản đồ mới Tam Quốc Đỉnh Lập 2

Điểm thú vị là các khu ẩn võ có số lượng vị trí giới hạn. Nếu hết vị trí trống, game thủ phải khiêu chiến với người chơi khác để được quyền tu luyện ở vị trí đó. Sau khi chiếm được vị trí sẽ lập tức tiến hành tích lũy thu nhập. Mỗi phút sẽ nhận được lượng kinh nghiệm và tiền nhất định. Tu luyện một lần quá 12 tiếng sẽ có thêm phần thưởng bảo rương.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: