Long Tướng ra mắt cuộc thi “Mỹ nhân hội ngộ”

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành VNG vừa phát động cuộc thi “Mỹ nhân hội ngộ” dành cho các nữ game thủ Long Tướng có nhân vật đạt từ cấp 30 trở lên. Cuộc thi này sẽ bắt đầu từ ngày 11/12/2012 và kết thúc vào ngày 05/01/2013. Những mỹ nhân xinh đẹp và tài năng nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng nhất sẽ nhận được giải thưởng lên đến 7 triệu đồng.

Cụ thể, cuộc thi này sẽ được chia thành ba vòng thi và kéo dài đến ngày 05/01/2013. Vòng đầu tiên sẽ bắt đầu từ ngày 11/12 đến ngày 20/12/2012. Trong vòng thi này, những nữ game thủ muốn tham gia cuộc thi sẽ phải sử dụng tài khoản nhân vật Long Tướng đạt yêu cầu để đăng ký tham gia tại trang chủ sự kiện. Các thí sinh được yêu cầu gởi 1 ảnh chân dung và 1 ảnh toàn thân để các game thủ khác tiến hành bình chọn. Hết ngày 20/12/2012, 10 thí sinh có nhiều lượt bình chọn sẽ bước vào vòng hai.

Long Tướng ra mắt cuộc thi “Mỹ nhân hội ngộ” 1

Khác với vòng thi đầu tiên, sự cạnh tranh của giữa thí sinh lọt vào vòng hai sẽ trở nên quyết liệt và hấp dẫn hơn. Ngoài việc dựa vào hình ảnh xinh đẹp của các thí sinh để bình chọn, các game thủ còn căn cứ vào sự thân thiệt, khả năng giao tiếp tốt của các thí sinh trong Long Tướng để đưa ra quyết định cho mình. Vòng thi này bắt đầu từ ngày 21/12 đến hết ngày 27/12/2012.

Bốn thí sinh có lượt bình chọn cao nhất sẽ được giành quyền đi tiếp vào vòng thi thứ ba. Vòng này được tổ chức trong buổi gặp mặt giao lưu của cộng đồng Long Tướng vào ngày 05/01/2013 với tên gọi Anh hùng hội ngộ. Tham gia buổi gặp mặt, các game thủ sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng sắc đẹp, sự quyến rũ của bốn người đẹp cũng như sự tự tin, thông minh qua việc ứng xử đối với những câu hỏi hóc búa từ Ban giám khảo.

Giải thưởng dành cho các ngôi vị cao nhất sẽ gồm tiền mặt và vật phẩm trong game. Theo đó, thí sinh có phần ứng xử hay nhất sẽ nhận 7 triệu đồng và danh hiệu Đệ Nhất Mỹ Nhân. Thí sinh có trang phục ấn tượng sẽ nhận được giải Phong cách với phần thưởng 5 triệu đồng. Hai thí sinh có thứ hạng tiếp theo sẽ nhận được các phần thưởng có giá trị lần lượt 3 triệu đồng và 1 triệu đồng. Bên cạnh đó, các thí sinh này cũng sẽ nhận được phần thưởng trong game có giá trị 1.000 vàng, 1 triệu bạc và 50 quân lệnh.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: