Lord of Vermilion Arena mở cửa Closed Beta vào 21/4

Theo các thông tin mà Square Enix mới công bố, phiên bản Closed Beta của trò chơi trực tuyến Lord of Vermilion Arena sẽ diễn ra từ ngày 21/04 đến ngày 27/04/2015. Giai đoạn chiêu mộ người chơi tham gia thử nghiệm Lord of Vermilion Arena sẽ diễn ra từ ngày 03/04 đến ngày 15/04/2015.

Trailer giới thiệu Lord of Vermilion Arena

Nếu bạn chưa biết, Lord of Vermilion Arena là một trò chơi trực tuyến thuộc thể loại MOBA với bản đồ có ba đường tương tự các trò chơi cùng thể loại đang rất phổ biến trên thế giới. Điểm khác biệt đầu tiên là mỗi đội sẽ có 7 thành viên thay vì 5 thành viên như các trò chơi cùng thể loại. Điểm khác biệt thứ hai là người chơi Lord of Vermilion Arena có thể triệu hồi lính hỗ trợ chiến đấu thông qua các thẻ bài. Để triệu hồi lính hỗ trợ thì người chơi cần tiêu tốn năng lượng (mana). Tại một thời điểm, một người chơi có thể triệu hồi tối đa 4 đơn vị lính hỗ trợ.

Cấu hình yêu cầu của Lord of Vermilion Arena trong giai đoạn Closed Beta

Cấu hình yêu cầu của Lord of Vermilion Arena trong giai đoạn Closed Beta

Theo các chia sẻ trên trang steparu.com thì phiên bản Closed Beta sẽ có thêm rất nhiều nội dung mới so với phiên bản Alpha Test. Một số tính năng mới cho phiên bản Closed Beta đã được công bố gồm bản đồ mới, thẻ bài mới, chủng tộc mới, các tính năng tùy biến nhân vật mới …

Một vài hình ảnh về Lord of Vermilion Arena:

LOVA

LOVA

LOVA

LOVA

LOVA

LOVA

LOVA

LOVA

LOVA

LOVA

LOVA

LOVA

LOVA

LOVA

LOVA

LOVA

LOVA

Các bạn quan tâm tới Lord of Vermilion Arena có thể tham khảo thêm tại lova.jp.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: