Lost Ark CBT2 sẽ có ba lớp nhân vật mới

Theo các thông tin mà Smilegate mới công bố, đợt thử nghiệm Closed Beta 2 của Lost Ark sẽ có hàng loạt các thay đổi về nội dung game từ bổ sung nhân vật mới, cân bằng các lớp nhân vật cho đến các thay đổi hệ thống và nhiều thứ khác nữa. Ngày thử nghiệm Closed Beta 2 của Lost Ark hiện chưa được công bố.

Hệ thống Tripod

Hệ thống Tripod trong phiên bản Closed Beta 2 sẽ có nhiều tác động hơn và độc đáo hơn so với việc chỉ hỗ trợ tăng cường sức mạnh và kĩ năng của mỗi lớp nhân vật trong phiên bản Closed Beta 1. Smilegate hứa hẹn người chơi sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi kết hợp Tripod trong phiên bản Closed Beta 2.

Tripod trong Lost Ark

Hệ thống nhiệm vụ

Theo phản hồi từ những người chơi tham gia thử nghiệm thì nhiệm vụ chính của Lost Ark rất thú vị nhưng nhiệm vụ thì khá nhàm chán. Chính vì vậy, Smilegate sẽ tiến hành xóa bỏ các nhiệm vụ phụ nhàm chán, bổ sung thêm “nhiệm vụ khám phá” (adventure quest) đặc biệt ở mỗi vùng đất, bổ sung thêm nhiều nhiệm vụ sự kiện (event quest) và bổ sung thêm các nhiệm vụ cho phép người chơi hợp tác cùng nhau khám phá Lost Ark.

Nhiệm vụ trong Lost Ark

Cân bằng Warlord

Warlord có thể bảo vệ đồng đội khi chiến đấu.

Có khả năng phòng thủ cao và khả năng sinh tồn.

Làm lại các kĩ năng bảo vệ đồng đội.

Warlord trong Lost Ark - Ảnh 1

Nhận được khiên khi chiến đấu để có thể phòng thủ và ngăn chặn tấn công.

Có thể bảo vệ thành viên trong đội trước một số kĩ năng tấn công diện rộng (AoE) nhất định.

Có thể giúp đỡ thành viên trong tình huống nguy hiểm.

Warlord trong Lost Ark - Ảnh 2

Cân bằng Bard

Bổ sung thêm các kĩ năng Tripod giúp Bard trở về đúng vai trò hỗ trợ thay vì gây sát thương (DPS) trong phiên bản Closed Beta 1.

Chỉnh sửa một số kĩ năng của Bard.

Bard có thể hỗ trợ đồng đội thông qua các hiệu ứng hỗ trợ lên đồng đội và hiệu ứng xấu lên đối phương.

Bard trong Lost Ark - Ảnh 1

Bard trong Lost Ark - Ảnh 2

Nhân vật mới Destroyer

Destroyer sở hữu sức tấn công mạnh mẽ với vũ khí là một cây búa khổng lồ. Destroyer được giới thiệu là rất nguy hiểm với các kĩ năng có nhiều hiệu ứng khống chế như kéo, đánh bay và hất tung.

Destroyer trong Lost Ark - Ảnh 1

Destroyer trong Lost Ark - Ảnh 2

Nhân vật mới Arcana

Arcana là nhân vật có khả năng tấn công phép thuật tầm trung nhờ những quân bài rút ngẫu nhiên. Việc rút bài có tính chất ngẫu nhiên khiến Arcana trở nên khó chơi nhưng rất độc đáo.

Arcana trong Lost Ark - Ảnh 1

Arcana trong Lost Ark - Ảnh 2

Nhân vật mới Summoner

Summoner là lớp nhân vật được thiết kế ở vị trí gây sát thương (DPS) và đỡ đòn (tanker) với khả năng triệu hồi những sinh vật đặc biệt như linh hồn, linh hồn cổ đại và nguyên tố.

Summoner trong Lost Ark - Ảnh 1

Summoner trong Lost Ark - Ảnh 2

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: