Lost Ark

Tổng hợp tin tức, hình ảnh, video và hướng dẫn chơi game online Lost Ark. Lost Ark là game online thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) được phát triển bởi Tripod Studio và phát hành tại Hàn Quốc bới Smilegate. Phiên bản Trung Quốc của Lost Ark sẽ được phát triển bởi Tencent Games, công ty game lớn nhất xứ sở gấu trúc.

Soi cận cảnh lối chơi của Lost Ark trong giai đoạn Closed Beta

Trong bài viết này, GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn loạt video giới thiệu cận cảnh về lối chơi của Lost Ark trong giai đoạn thử nghiệm Closed Beta 1 được thực hiện bởi Steparu. Steparu là một trong rất ít game thủ bên ngoài Hàn Quốc nhận được mã kích hoạt tài khoản thử nghiệm Lost Ark.

Read more

Tencent Games công bố Lost ARK tại TGC 2015

Trong ngày khai mạc sự kiện Tencent Games Carnival 2015 (TGC 2015) diễn ra tại thành phố Thượng Hải (Trung Quốc), Tencent Games đã xác nhận sẽ phát hành trò chơi trực tuyến Lost ARK tại Trung Quốc. Cũng tại TGC 2015, Tencent Games đã công bố trailer giới thiệu phiên bản Trung Quốc của Lost ARK và cho biết đợt thử nghiệm Closed Beta đầu tiên sẽ được tiến hành vào quý 1 năm 2016.

Read more
Page 1 of 2 1 2