Lost Ark

Tổng hợp tin tức, hình ảnh, video và hướng dẫn chơi game online Lost Ark. Lost Ark là game online thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) được phát triển bởi Tripod Studio và phát hành tại Hàn Quốc bới Smilegate. Phiên bản Trung Quốc của Lost Ark sẽ được phát triển bởi Tencent Games, công ty game lớn nhất xứ sở gấu trúc.

Lost Ark CBT2 sẽ có ba lớp nhân vật mới 2
Smilegate vừa công bố hàng tấn thay đổi trong phiên bản Closed Beta 2 của Lost Ark, đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của ba lớp nhân vật mới: Destroyer, Arcana và Summoner.
Soi gameplay của Lost Ark trong 12 giờ 3
Smilegate đã phối hợp với Xà Phòng TV (비누TV) giới thiệu gameplay của Lost Ark phiên bản Closed Beta trong chương trình "Lost Ark CBT Live" kéo dài 12 giờ.
Soi cận cảnh lối chơi của Lost Ark trong giai đoạn Closed Beta 4
Trong bài viết này, GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn loạt video giới thiệu cận cảnh về lối chơi của Lost Ark trong giai đoạn thử nghiệm Closed Beta 1 được thực hiện bởi Steparu. Steparu là một trong rất ít game thủ bên ngoài Hàn Quốc nhận được mã kích hoạt tài khoản thử nghiệm Lost Ark.
Lost Ark mở cửa CBT 1 vào ngày 24/08 5
Smilegate vừa tổ chức họp báo và công bố trailer mới xác nhận Lost Ark sẽ tiến hành thử nghiệm Closed Beta lần đầu vào ngày 24/08/2016.
Tencent Games công bố Lost ARK tại TGC 2015 6
Trong ngày khai mạc sự kiện Tencent Games Carnival 2015 (TGC 2015) diễn ra tại thành phố Thượng Hải (Trung Quốc), Tencent Games đã xác nhận sẽ phát hành trò chơi trực tuyến Lost ARK tại Trung Quốc. Cũng tại TGC 2015, Tencent Games đã công bố trailer giới thiệu phiên bản Trung Quốc của Lost ARK và cho biết đợt thử nghiệm Closed Beta đầu tiên sẽ được tiến hành vào quý 1 năm 2016.
Tencent Games phát hành LOST ARK 7
Theo các thông tin mới cập nhật, Tencent Games khẳng định sẽ phát hành trò chơi trực tuyến LOST ARK do Tripod Studio (Hàn Quốc) phát triển tại thị trường Trung Quốc thông qua trang giới thiệu LOST ARK mới công bố cách đây ít lâu.
LOST ARK thử nghiệm CBT vào nửa đầu năm 2016 8
Cách đây vài ngày, Smilegate vừa công bố video giới thiệu đợt thử nghiệm Focus Group Test của trò chơi trực tuyến LOST ARK vừa được tiến hành tại Hàn Quốc. Đây là đợt thử nghiệm nội bộ được tiến hành tại trụ sở của Smilegate với số lượng người tham gia có giới hạn.