Ma Đạo và Chiến Quốc Hiệp Lữ Online: 2 tựa game mới của Sanda

Trong ngày hôm nay, Sanda đã nổ phát súng khai mạc ngày hội game lớn nhất Trung Quốc bằng việc công bố liền một lúc hai tựa game MMORPG 2D Ma Đạo và Chiến Quốc Hiệp Lữ online.

Ma Đạo là tựa game MMORPG thể loại 2.5D được Sanda giới thiệu là phù hợp cho mọi tầng lớp game thủ với cấu hình máy thấp. Game có bối cảnh thần thoại cổ xưa với những hình ảnh khá hoàn mỹ từ nhóm thiết kế danh tiếng của Sanda. Hệ thống nhân vật của Ma Đạo gồm có 3 lớp nhân vật chính:

– Mạo Hiểm Gia là lực lượng chiến đấu chủ lực trong các trận đại chiến với vũ khí là Đao, Kiếm và những đòn tấn công vật lý cực mạnh.
– Cung Tiễn Thủ với vũ khí chính là Cung và họ có thể kết liễu đối thủ từ khoảng cách rất xa với những cú bắn bất ngờ.
– Phong Thủy Sư với khả năng am hiểu và sử dụng các pháp thuật cổ xưa họ cũng là đối thủ khá khó chịu trong các trận đánh.

Hiện tại Ma Đạo đã cho ra mắt trang chủ với các thông tin hướng dẫn khá chi tiết, dự kiến tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên trong năm nay.

Tên game: Ma Đạo
Thê loại: MMORPG 2D
Tình trạng:
Đang phát triển
Nhà sản xuất: Sanda
Trang chủ: http://md.sdo.com

Ma Đạo và Chiến Quốc Hiệp Lữ Online: 2 tựa game mới của Sanda 1

alt

alt

alt

Chiến Quốc Hiệp Lữ Online là tựa game thứ hai mà Sanda cho ra mắt tại hội chợ ChinaJoy năm nay. Vẫn là những hình ảnh 2D quen thuộc với bối cảnh lịch sử. Hiện tại hãng cũng chưa tiết lộ gì nhiều về Chiến Quốc Hiệp Lữ. Thông qua một số tấm hình chụp screenshot ta có thể thấy được Chiến Quốc Hiệp Lữ có đồ họa khá đẹp, và những trận chiến trong game cũng hoành tráng với nhiều chiêu thức đẹp mắt.

Tên game: Chiến Quốc Hiệp Lữ
Thể loại: MMORPG
Nhà sản xuất: Sanda
Tình trạng: Đang phát triển

alt

alt

alt

alt

alt

alt

Theo: Hàn Thiên Hải – Game4V

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: