Maiet Entertainment tung trailer giới thiệu về RaiderZ

RaiderZ là tựa game MMOARPG do công ty Maiet Entertainment (Hàn Quốc) phát triển dựa trên công nghệ RealSpace 3.0 với một bối cảnh giả tưởng về hành tinh Velix.

Mới đây, nhà phát triển Maiet đã giới thiệu một đoạn trailer ngắn về phong cảnh trong RaiderZ cũng như một số loại boss trong game. Không những thế nhóm sản xuất còn làm chi tiết tới mức chú thích cho từng cảnh trong video bằng hình ảnh.

Cảnh đầu tiên xuất hiện trong trailer giới thiệu của RaiderZ là “Limos Desert”. Địa điểm này là nơi trú ngụ của “The Prime Stone” và giữ một vị trí quan trọng trong cốt truyện của RaiderZ. Người chơi sẽ được đặt chân tới địa điểm này khi đạt tới cấp độ 45.

Địa điểm thứ hai có tên gọi “The Broken Mast”. Đây là nơi mà người chơi bắt đầu chuyến hành trình khám phá hành tinh Velix. Người chơi có thể học hỏi các kinh nghiệm, hướng dẫn trước khi bắt đầu hành trình tới “Rendel”.

Đây là hình ảnh bên ngoài của “The Contaminated Garden” ở “Hero’s Lane”.

Địa điểm này ở gần “Mt. Eda”. Đây là nơi duy nhất người chơi thực hiện nhiệm vụ đối kháng PvP trong giai đoạn closed beta 1 (CBT 1).

Một góc hoang tàn, đổ nát ở “The Broken Mast”.

Ritz, thủ đô của Rendel. Địa điểm này sẽ không được mở ra trong giai đoạn CBT 1. Đây là một thành phố khá lớn, bên trong Ritz còn có cả các hầm ngục (dungeon).

“Clan Rengot Village” là nơi sinh sống của đám yêu tinh Rengot. Người chơi có thể đến địa điểm này ngay trong giai đoạn đầu của trò chơi.

Fleetfoot, một con trùm (boss) trong RaiderZ. Trong bức ảnh này thì Fleetfoot đang có mặt ở “The Hero’s Lane”, tuy nhiên thực tế thì nơi sinh sống của nó là “Teress Plain”.

The Goblin Golem, một con boss thường xuất hiện tại “Clan Rengot Village”.

The Tyrant Zombie thường xuất hiện tại “The Hero’s Lane”. Đây là một con quái vật đột biến được sinh ra từ những con quái vật bị chết, sức mạnh của The Tyrant Zombie là những cú đánh đầy sức mạnh từ đôi tay của mình.

Queen Teresis, một con boss khác trong RaiderZ. Người chơi trong bức ảnh này đang sử dụng kỹ năng “Whirlwind”, một kỹ năng của lớp nhân vật Berserker.

Người chơi này đang sử dụng kỹ năng Hammer of the Light của lớp nhân vật Cleric. Mặc dù Cleric là lớp nhân vật chuyên về hỗ trợ, tuy nhiên nhóm phát triển đã bổ sung một số kỹ năng tấn công cho lớp nhân vật này. Và Hammer of the Light là một trong số đó.

Bức ảnh này cho thấy người chơi đang tấn công vào viên ngọc ở ngực của Goblin Golem. Goblin Golem có khả năng tự hồi máu vô hạn nhờ viên ngọc ở ngực chính vì vậy muốn tiêu diệt nó phải phá hủy viên ngọc ở ngực trước tiên. Vòng tròn màu trắng trong bức ảnh là kỹ năng hỗ trợ mang tên “Healing Sanctuary” của lớp nhân vật Cleric.

Con quái vật trong hình có tên là Borgo. “Dash” là một trong những kỹ năng gây khó chịu và nguy hiểm nhất của con boss này.

Đây là một kỹ năng của Tyrant Zombie. Nó tấn công người chơi bằng cách nhổ nước bọt ra một khu vực rộng lớn phía trước mặt.

Sorena, một con boss của RaiderZ. Tuy nhiên nó sẽ không xuất hiện trong giai đoạn CBT 1. Rendel có tới 5 con rồng khác nhau và Sorena là một trong số đó. Cảnh vật trong bức hình này là ở “Teress Plain”, tuy nhiên thực sự thì Sorena sẽ xuất hiện ở “Limos Desert”.

Đây là Arek, quái vật này cũng sẽ không có mặt trong CBT 1. Địa điểm xuất hiện của nó là “Aranbas Volcano”.

Đây là cảnh đánh nhau với The Master of the Garden tại “Contaminated Garden”. Trong hình là một trong những kỹ năng đánh lan, có khả năng tấn công trong một phạm vi rộng lớn của The Master of the Garden.

Đây là một cơn bão cát được tạo ra bởi Sorena. Các nhân vật không may dính vào cơn bão này sẽ bị thiệt hại theo từng giây và có khả năng bị tấn công liên tiếp sau khi cơn bão kết thúc.

Con trùm xuất hiện ở cuối đoạn video có tên là Cerberus. Đây là một trong những con trùm khá quan trọng của trò chơi. Nó sử dụng các kỹ năng tùy theo từng giai đoạn biến hóa và kỹ năng trong hình là ở giai đoạn “Flame”.

Ảnh: Maiet

Hàn Thiên Hải (Theo Maiet)

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: