WeMade Online đưa RaiderZ cập bến Nhật Bản

Theo các thông tin từ fanpage chính thức của hãng Maiet Entertainment cho hay, trò chơi hành động trực tuyến RaiderZ của hãng này đã cập bến Nhật Bản dưới sự điều hành của Wemade Online, chi nhánh của tập đoàn Wemade đến từ Hàn Quốc. Đợt thử nghiệm Closed Beta của RaiderZ tại Nhật Bản dự kiến trình làng vào ngày 25/04/2013 tới đây.

WeMade Online đưa RaiderZ cập bến Nhật Bản 1

Cũng theo các thông tin từ Maiet Entertainment, phiên bản Bắc Mỹ và châu Âu của RaiderZ đã đồng loạt được ra mắt vào cuối năm 2012. Đơn vị phát hành RaiderZ tại Bắc Mỹ là Perfect World Entertainment, phiên bản châu Âu sẽ do Gameforge AG vận hành. Phiên bản Bắc Mỹ chỉ hỗ trợ ngôn ngữ duy nhất là tiếng Anh, phiên bản châu Âu của RaiderZ sẽ hỗ trợ hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Đức.

Được biết, RaiderZ ban đầu có tên mã dự án là Project H. Trò chơi trực tuyến này được Maiet Entertainment phát triển dựa trên bộ công cụ phát triển game mang tên RealSpace 3.0. Đây là một engine do chính hãng Maiet Entertainment tự phát triển. Trò chơi này được phát triển từ đầu năm 2006 và tiến hành ra mắt phiên bản chính thức tại Hàn Quốc vào năm 2011.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: