Mạng chơi game Chie và thông điệp “được chơi là hạnh phúc”

“Được chơi là hạnh phúc” chính là thông điệp thú vị và ý nghĩa mà Innoflex gửi tới mọi người khi phát triển mạng chơi game Chie.

Có người hạnh phúc khi được hát, được vẽ, lại có người hạnh phúc khi được làm việc hay ở bên cạnh người mình yêu thương… Mỗi người hẳn đều có riêng một câu trả lời cho câu hỏi “Thế nào là hạnh phúc?”.

Thông điệp “Được chơi là hạnh phúc” cũng đưa ra một câu trả lời ý nghĩa cho câu hỏi trên.

Thư giãn, giải trí là nhu cầu tất yếu của mọi người. Những trò chơi thơ ấu, những bộ môn thể thao, những cuộc dạo chơi, hội họp, ca hát… cuộc sống con người luôn đầy ắp những hoạt động vui chơi đa dạng lý thú.

Mạng chơi game Chie và thông điệp “được chơi là hạnh phúc” 1

Niềm vui, sự thư thái, giải trí sảng khoái là những giá trị đích thực mà không một hoạt động nào khác có thể thay thế vui chơi. Ai ai cũng vậy, bất kể giàu nghèo sang hèn, chỉ cần được chơi theo đúng sở thích của mình thì đó đã là những thời khắc hạnh phúc.

Giúp tất cả mọi người có thêm những khoảng thời gian hạnh phúc với game online chính là sứ mệnh mà Innoflex theo đuổi thông qua mạng chơi game mới Chie.

Tên gọi Chie lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh “Chie – Cô bé hạt tiêu” đã chinh phục được nhiều thế hệ độc giả Việt Nam bởi thế giới tuổi thơ sinh động, nghịch ngợm và cá tính, nơi mọi cô bé, cậu bé đều là một minh chứng cho thông điệp “Được chơi là hạnh phúc”.

Sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới, mạng chơi game Chie hứa hẹn đem đến một môi trường chơi lý tưởng, phù hợp với mọi đối tượng theo đúng thông điệp ý nghĩa của mình.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: