Masangsoft chào hàng Air Wars tới Việt Nam

Tham gia hội thảo SPP Game 2014 do SBA tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, “cha đẻ” của Phi Đội là Masangsoft đã mang tới Việt Nam một trò chơi không chiến mới mang tên Air Wars. Đây là một trò chơi không chiến có chiến đấu cơ được lấy nguyên mẫu từ các máy bay thời hiện đại. Trao đổi với GameLandVN, đại diện Masangsoft cho biết bản đồ trong Air Wars được lấy phát triển từ ảnh chụp vệ tinh của các châu lục thay vì sử dụng bản đồ giả tưởng như Phi Đội.

Ông Yoontae Bang cho biết, Air Wars đã trải qua hai lần thử nghiệm FGT (Focus Group Test) tại Hàn Quốc. Phiên bản Closed Beta của trò chơi này dự kiến sẽ được tiến hành tại Hàn Quốc trong mùa hè năm nay. Điểm nhấn nổi bật nhất của Air Wars so với các trò chơi không chiến khác là trò chơi này hỗ trợ 2000 người chơi trên cùng một bản đồ. Hiện tại, bản đồ châu Phi đã được Masangsoft đưa vào trong Air Wars. Bản đồ các châu lục khác sẽ được đưa vào game trong thời gian sắp tới.

Về hệ thống điều khiển, Air Wars đang hỗ trợ điều khiển bằng bàn phím và gamepad, tương lai sẽ hỗ trợ việc điều khiển bằng joystick.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: