ME Corp giới thiệu game mới trên Google Play

Theo các thông tin mới được công ty cổ phần Giải trí Di động (ME Corp) công bố, hãng này sẽ cho ra mắt trò chơi mới mang tên Mage Strike vào ngày 05/05/2012 tới đây. Đây là ứng dụng thứ 2 trong năm 2012 được ME Corp giới thiệu. Đặc biệt, Mage Strike được phát hành thông qua Google Play, kho ứng dụng dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android của Google.

ME Corp giới thiệu game mới trên Google Play 1

Được biết, Mage Strike là sản phẩm hoàn toàn do ME Corp xây dựng và phát triển. Đây là một trò chơi giải trí có nhiều điểm tương tự với các trò chơi đã và đang phát hành tại Việt Nam như Gunbound, Taan hay Gunny Online. Tuy nhiên, Mage Strike vẫn có nhiều điểm khác biệt để phù hợp với các thiết bị di động. Theo giới thiệu, Mage Strike sở hữu đồ họa đậm nét Tây phương, mô phỏng thế giới thần thoại với cách điều khiển không quá phức tạp.

ME Corp giới thiệu game mới trên Google Play 2

Ông Vũ Tất Bình, đại diện ME Corp chia sẻ: “Người sử dụng các thiết bị thông minh có nhu cầu giải trí bằng trò chơi trên di động ngày càng cao, ứng dụng này không chỉ đáp ứng cho nhu cầu giải trí của người Việt mà cho cả người dùng thiết bị thông minh trên toàn cầu. Hiện tại chúng tôi đã ra mắt tại kho ứng dụng Google Play, đây là phân khúc thị trường rất lớn để chúng tôi phát triển sản phẩm. Trong thời gian tới, sản phẩm sẽ được tập trung phát triển nhiều hơn để tiến tới xuất khẩu ra các thị trường mà MECorp đã có hợp tác như Nhật Bản, Hàn Quốc…

ME Corp giới thiệu game mới trên Google Play 3

Mage Strike sẽ ME Corp nhắm vào thị trường quốc tế thông qua các kho ứng dụng lớn của thế giới. Khách hàng của Mage Strike sẽ là các khách hàng trẻ đến từ các quốc gia phát triển. MageStrike được nghiên cứu sản xuất từ cuối năm 2011. Sau 6 tháng phát triển, ME Corp đã hoàn thành phiên bản đầu tiên và cho chạy thử nghiệm trên Google Play để tham khảo ý kiến người dùng nhằm hoàn thiện những phiên bản sau.

ME Corp giới thiệu game mới trên Google Play 4

Mage Strike hoạt động tốt trên tất cả các điện thoại cảm ứng và máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android. Trò chơi hỗ trợ hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt. Dự kiến, phiên bản dành cho hệ điều hành iOS sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Đôi nét về ME Corp:

ME Corp là một trong những công ty sản xuất sản phẩm và dịch vụ nội dung số cho thiết bị di động tại Việt Nam. ME Corp hiện đang tập trung đầu tư phát triển nội dung số thiết bị di động đặc biệt là lĩnh vực sản xuất trò chơi. Hãng này đang tập trung nguồn lực để phát triển đội ngũ xây dựng trò chơi Việt trên các thiết bị di động. Hiện tại ME Corp có trên 150 nhân viên với hơn 5 triệu khách hàng và tốc độ phát triển đạt trên 300% mỗi năm. ME Corp phấn đấu trở thành doanh nghiệp nội dung số hàng đầu Việt Nam vào năm 2015.

Ảnh: ME

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: