Microsot hoãn ngày ra mắt Xbox One tại Trung Quốc

Theo các thông tin mới cập nhật, Microsoft vừa cho biết họ quyết định hoãn lại ngày ra mắt của Xbox One tại Trung Quốc để “có nhiều thời gian hơn nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho các fan”. Vốn được dự tính ra mắt vào ngày 16/09/2014 vừa qua nhưng Microsoft đã rời ngày ra mắt Xbox One đến cuối năm nay.

Người phát ngôn của Microsoft cho biết: “Chúng tôi tự hào đem đến những trải nghiệm game và giải trí hàng đầu và để đạt được lời hứa đó, chúng tôi phải lên lại lịch phát hành của Xbox One”.

Microsoft hứa hẹn những ai đã đặt trước Xbox One tại Trung Quốc sẽ là những người đầu tiên nhận được máy cùng với một phần quà thêm vào. Sự kiện phát hành Xbox One tại Oriental Pearl Tower, Thượng Hải vẫn sẽ vẫn được tiến hành như đã dự tính, đồng thời sẽ có 100 Xbox One được tặng cho các fan tại sự kiện này.

Đầu năm nay, Trung Quốc đã gỡ bỏ lệnh cấm buôn bán các thiết bị chơi game console kéo dài 13 năm. Theo đó, các công ty nước ngoài hoạt động, kinh doanh trong khu mậu dịch tự do mới ở Thượng Hải có thể bán sản phẩm trên toàn Trung Quốc.

Được biết, Microsoft đã hợp tác cùng BesTV để phát hành Xbox One tại Trung Quốc. Ngoài Microsoft, Sony và Nintendo cũng đang tìm cách phát hành các hệ máy chơi game của mình tại Trung Quốc. Tuy nhiên, cả Sony lẫn Nintendo chưa có thông báo về ngày phát hành chính thức các hệ máy của họ tại Trung Quốc.

Lược dịch từ polygon.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: