MLG Major Championship: Columbus kết thúc vòng loại

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, vòng loại giải đấu CS:GO MLG Major Championship: Columbus đã chính thức khép lại và tám đội cuối cùng tham dự MLG Major Championship: Columbus đã chính thức lộ diện. Cụ thể hơn, tám đội vượt qua vòng loại của MLG Major Championship: Columbus gồm có G2 Esports, mousesports, Splyce, Gambit Gaming, FlipSid3 Tactics, Team Liquid, Counter Logic Gaming và Cloud9.

Tham dự vòng loại MLG Major Championship: Columbus có 16 đội tuyển CS:GO tại khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ. Các đội tham dự vòng loại MLG Major Championship: Columbus được chia thành 4 bảng, mỗi bảng 4 đội. Các đội thi đấu theo hình thức nhánh thắng nhánh thua chọn ra hai đội đứng đầu tham dự MLG Major Championship: Columbus.

MLG Major Championship: Columbus kết thúc vòng loại

Kết thúc vòng loại, G2 Esports và FlipSid3 Tactics đứng đầu bảng A, mousesports và Team Liquid đứng đầu bảng B, Splyce và Counter Logic Gaming đứng đầu bảng C, Gambit Gaming và Cloud9 đứng đầu bảng D.

MLG Major Championship: Columbus kết thúc vòng loại

Cũng theo các thông tin mà GameLandVN nhận được, MLG Major Championship: Columbus mới được nâng tổng giá trị giải thưởng lên 1 triệu đô la Mỹ (khoảng 22 tỉ đồng). Dự kiến, giải đấu này sẽ diễn ra từ ngày 29/03 đến ngày 03/04/2016. Các đội tham dự MLG Major Championship: Columbus sẽ phải trải qua hai giai đoạn là vòng bảng và vòng chung kết. Tại vòng bảng, 16 đội tham dự sẽ được chia thành bốn bảng, mỗi bảng bốn đội, hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành quyền tham dự vòng chung kết.

Chi tiết về kết quả chia bảng và thể thức thi đấu của MLG Major Championship: Columbus sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: