MMOTPS Hessian có mặt tại Đông Nam Á vào 2011

Theo các thông tin mới được trang tin Thisisgame.com (Hàn Quốc) cho hay, bản quyền phát hành MMOTPS Hessian tại khu vực Đông Nam Á đã có chủ. Theo đó, Hessian sẽ được PT. Telkom Indonesia Group (Indonesia) phát hành cùng lúc tại 7 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á là Indonesia, Malaysia, Singapore, Philippines, Việt Nam và Đài Loan. Bản quyền phát hành tại khu vực này vừa được PT. Telkom Indonesia Group và GSP Interactive (đơn vị phát hành Hessian tại Hàn Quốc) hoàn thành cách đây vài hôm.

MMOTPS Hessian có mặt tại Đông Nam Á vào 2011 1

Hessian Online là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba (MMOTPS) do công ty If – Corporation phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine 3 và công ty GSP Interactive phát hành tại Hàn Quốc. Trò chơi sử dụng nền tảng công nghệ đồ họa Unreal Engine 3 cho nên các yếu tố tương tác vật lý lẫn hình ảnh và cử động nhân vật đều được thể hiện khá chi tiết. Được biết Hessian là một trong 5 tựa game online được mong đợi nhất tại Hàn Quốc năm 2009.

MMOTPS Hessian có mặt tại Đông Nam Á vào 2011 2

Trước đây, đã từng có tin cho rằng Asiasoft Online giành được bản quyền phát hành Hessian tại khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, thông báo mới nhất từ Thisisgame.com lại cho thấy điều ngược lại. Có vẻ như Asiasoft đã chậm chân hơn PT. Telkom Indonesia Group trong vụ mua bán này.

MMOTPS Hessian có mặt tại Đông Nam Á vào 2011 3

Được biết, ngoài khu vực Đông Nam Á thì GSP Interactive cũng đang lên kế hoạch xuất khẩu Hessian sang Bắc Mỹ, châu Âu, Nhật Bản và Trung Quốc. Phiên bản Hàn Quốc hiện đang giai đoạn thử nghiệm closed beta và sẽ bước vào giai đoạn open beta trong tháng 11 hoặc 12 tới đây.

Trong hoàn cảnh Việt Nam hiện nay, các game online thể loại bắn súng khó lòng mà xin được giấy phép phát hành nên các công ty trong khu vực phát hành phiên bản đa ngôn ngữ là hợp lý. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ Hessian có hỗ trợ cho ngôn ngữ tiếng Việt hay không. Các thông tin này sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM (Theo TIG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

cách download và đăng ký game hessian

download va dang ky hessian

Comments are closed.