MOBA “thế hệ hai” Strife cập bến Đông Nam Á

Theo các thông tin mới cập nhật, S2 Games vừa công bố hợp tác với Asiasoft để phân phối MOBA “thế hệ hai” của hãng này mang tên Strife tại khu vực Đông Nam Á. Strife sẽ được Asiasoft phát hành tại Thái Lan, Singapore, Malaysia, Việt Nam, Indonesia và Philippines.

Được biết, Strife được phát triển bởi S2 Games. Strife là sản phẩm thứ hai của S2 Games sau Heroes of Newerth. Heroes of Newerth đã thu hút được 15 triệu lượt cài đặt và hiện có 2.5 triệu người đăng ký trên toàn cầu. Strife xuất hiện lần đầu tiên tại triển lãm PAX Prime 2013 tại Seatle, Mỹ vào hồi tháng Tám vừa qua và được giới truyền thông lẫn game thủ đón nhận khá nhiệt tình.

MOBA “thế hệ hai” Strife cập bến Đông Nam Á 1

Ông Sherman Tan, Chủ tịch tập đoàn Asiasoft cho biết: “S2 Games đã phát triển Strife thành một trò chơi dễ tiếp cận hơn mà không làm mất đi tính cạnh tranh truyền thống của dòng game MOBA. Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với S2Game để phát hành Strife tại khu vực Đông Nam Á và mang đến cho người chơi tại khu vực này một trò chơi mới”.

Ông Marc DeForest, Giám đốc điều hành của S2 Games cũng dành những lời có cánh cho Asiasoft và Strife. “Triết lý thiết kế Strife của S2 Games là tạo nên một MOBA sạch nhằm thu hút người chơi truyền thống. Chúng tôi đặt kỳ vọng rất cao vào trò chơi này và Asiasoft sẽ cùng với chúng tôi thực hiện những mục tiêu chiến lược cho Strife. Chúng tôi tin rằng việc hợp tác với Asiasoft tại Đông Nam Á sẽ thu hút được nhiều người chơi đến với Strife”.

Dự kiến, S2 Games và Asiasoft sẽ tổ chức một đợt chơi thử Strife tại Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia và Thái Lan. Đợt thử nghiệm này sẽ được tổ chức bởi Asiasoft Thái Lan và các công ty con tại các quốc gia trong khu vực. Đây cũng là lần đầu tiên Strife có mặt tại một quốc gia khác ngoài Mỹ.

Strife dự kiến sẽ tiến hành thử nghiệm vào cuối năm nay và phiên bản chính thức sẽ được ra mắt vào đầu năm 2014. Các bạn quan tâm tới trò chơi này có thể tìm hiểu thêm tại đây.

MOBA “thế hệ hai” Strife cập bến Đông Nam Á 2
MOBA “thế hệ hai” Strife cập bến Đông Nam Á 3
MOBA “thế hệ hai” Strife cập bến Đông Nam Á 4
MOBA “thế hệ hai” Strife cập bến Đông Nam Á 5

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: