LMHT: MonteCristo hợp tác cùng Cooler Master

Theo các thông tin mới cập nhật, bình luận viên Christopher “MonteCristo” Mykles của Ongamenet vừa nhận lời trở thành người đại diện cho thương hiệu CM Storm của Cooler Master. Được biết, CM Storm là thương hiệu về dòng thiết bị ngoại vi (chuột, bàn phím, tai nghe …) được thiết kế dành riêng cho game thủ. Cooler Master cho biết họ đã tìm kiếm một bình luận viên để hợp tác từ khá lâu nhưng sau đó trì hoãn vì không thể tìm được một người hợp ý.

LMHT: MonteCristo hợp tác cùng Cooler Master 1

Raymen Wu, Giám đốc Marketing của thương hiệu CM Storm cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng công bố MonteCristo sẽ có vai trò quan trọng trong việc vận hành những chiến dịch quảng bá trong tương lai của công ty. Anh ấy là một người rất được tôn trọng trong cộng đồng thể thao điện tử và chúng tôi vinh dự có cơ hội hợp tác cùng anh ấy với một số thứ rất thú vị”.

Về phía MonteCristo, anh cũng cho biết mình rất vui được hợp tác cùng Cooler Master và những sản phẩm của họ thỏa mãn những yêu cầu của anh trong cả hai vai trò game thủ và một người làm việc trong lĩnh vực thể thao điện tử.

Cooler Master cho biết, họ chọn MonteCristo bởi bề ngoài và sự hấp dẫn của anh với đối tượng khách hàng của họ. Khi kết thúc thông báo của mình, Cooler Master cho biết họ sẽ có “những thứ tuyệt vời” sắp được công bố trong vài tuần tới.

Lược dịch từ gaming.coolermaster.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: