LMHT: mousesports chiêu mộ n!faculty

Theo các thông tin mới cập nhật, câu lạc bộ thể thao điện tử mousesports vừa công bố chiêu mộ thành công đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại n!faculty. Bắt đầu từ ngày 18/02/2015, n!faculty sẽ đổi tên thành mousesports. Với việc chiêu mộ n!faculty, mousesports sẽ cạnh tranh vé tham gia LCS Mùa Hè 2015 với Gamers2, LowLandLions White, Origen, Reason Gaming và Team Dignitas EU.

Trong tuần khai mạc Challenger Series Mùa Xuân 2015, n!faculty đã có một khởi đầu không thuận lợi với kết quả 0-2 trước Reason Gaming. Thất bại toàn tập trước Reason Gaming khiến đội tuyển này rơi xuống đáy của bảng xếp hạng Challenger Series Mùa Xuân 2015 khu vực Châu Âu. Hi vọng rằng đội tuyển này sẽ có thành tích khả quan hơn trong 4 tuần còn lại của Challenger Series Mùa Xuân 2015.

150219_gamelandvn_mouz01

Nếu bạn chưa biết, mousesports là một trong những câu lạc bộ thể thao điện tử có tiếng tại Đức với tổng hành dinh đặt tại Berlin. Câu lạc bộ này hiện đang sở nhiều đội tuyển thể thao điện tử khác nhau từ StarCraft 2, CounterStrike: Source, CounterStrike: Global Offensive, Dota 2, FIFA, Pro Evolution Soccer cho đến Trackmania và Liên Minh Huyền Thoại.

Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đầu tiên của mousesports được thành lập vào tháng 02/2012 sau khi họ chiêu mộ các thành viên của For Mother Russia. Tuy nhiên, đội tuyển này đã bị giải tán vào tháng 04/2012 sau khi tiến hành thay đổi nhân sự vào tháng 03/2012. Từ năm 2012 đến nay, mousesports đã chiêu mộ rất nhiều đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nhưng hầu hết các đội tuyển này đều không thành công ở các giải đấu lớn. Thành tích đáng chú ý nhất mà đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mousesports từng giành được là vị trí đồng hạng 5 tại DreamHack Summer 2013 vào tháng 06/2013.

Đội hình thi đấu chính thức của mousesports:

  • Đường trên: Marcin “Xaxus” Maczka
  • Đi rừng: Robin “Rawbin IV” Eggenberger
  • Đường giữa: Hicham “SozPurefect” Tazrhini
  • Xạ thủ: Tarik “Sedrion” Holz
  • Hỗ trợ: Patrick “MounTain” Dasberg

Tổng hợp và lược dịch từ mousesports.com và lol.esportspedia.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: