MSI 2017: SK Telecom T1 bất bại sau 3 ngày thi đấu

Kết thúc ngày thi đấu thứ ba của vòng bảng MSI 2017, SK Telecom T1 vẫn giữ vững vị trí số 1 trên bảng xếp hạng với 6 trận toàn thắng. Trong ngày thi đấu thứ ba, SK Telecom T1 dễ dàng “hủy diệt” cả Flash Wolves lẫn Gigabyte Marines và kéo dài chuỗi bất bại lên con số 6.

Ngoại trừ Flash Wolves có 2 trận thua trong ngày thi đấu thứ ba, các đội còn lại đều có chung kết quả 1-1. Đáng chú ý nhất trong số này là trận chiến thắng áp đảo của Gigabyte Adonis Marines trước đương kim vô địch LPL Team WE sau 31 phút thi đấu.

Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng MSI 2017 vẫn được chia thành 3 nhóm với vị trí số 1 thuộc về SK Telecom T1 cùng thành tích hoàn hảo 6-0. G2 Esports và Team WE nằm ở nhóm thứ hai với kết quả 3-3. Flash Wolves, Gigabyte Marines và Team SoloMid có chung kết quả 2-4 và nằm ở nhóm thứ ba.

Bảng xếp hạng MSI 2017 ngày 3

G2 Esports vs Team SoloMid

TSM khởi đầu rất thuận lợi và vươn lên dẫn trước rất nhiều về điểm hạ gục cũng như vàng nhưng không thể kết thúc trận đấu sớm. Trận đấu kết thúc bằng màn backdoor thất bại của G2 và TSM kết thúc trận đấu sau 50 phút thi đấu.

SK Telecom T1 vs Flash Wolves

Trái với nhiều dự đoán ban đầu, trận đấu này có rất ít điểm hạ gục nhưng SKT là đội vươn lên dẫn trước về mặt thế trận từ rất sớm. Sau 36 phút thi đấu, SKT phá hủy nhà chính của FW với kết quả 8-4 về điểm hạ gục.

Gigabyte Adonis Marines vs Team WE

Tương tự như các trận đấu trước đây, GAM vươn lên dẫn trước với lối chơi rất chủ động ngay từ giai đoạn đầu trận đấu. Khác biệt lớn nhất trong trận đấu này so với hai trận thua trong ngày thi đấu thứ hai là GAM đã kết thúc được trận đấu chứ không để đối phương “lộn cái bàn”.

G2 Esports vs Flash Wolves

G2 triển khai lối chơi vô cùng “hổ báo” từ giai đoạn đầu trận đấu và có được rất nhiều lợi thế. Trận đấu kết thúc sau 27 phút thi đấu với kết quả chênh lệch 16-1 cho đương kim vô địch LCS Châu Âu.

Gigabyte Adonis Marines vs SK Telecom T1

GAM hạ gục được Faker để lấy chiến công đầu nhưng sau đó là màn trình diễn của Peanut với Lee Sin. SKT dành chiến thắng sau 27 phút thi đấu với kết quả 35-11.

Team WE vs Team SoloMid

TSM có được lợi thế trong 10 phút đầu trận đấu nhưng WE đã đáp trả rất mạnh mẽ ở giai đoạn sau đó. WE giành chiến thắng sau 39 phút thi đấu và trả được món nợ thất bại trước TSM ở lượt đi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: