MSI 2017: SKT kéo dài chuỗi bất bại, FW trở lại

Kết thúc ngày thi đấu thứ hai của vòng bảng, SK Telecom T1 vẫn tiếp tục giữ vững vị trí số 1 sau hai trận thắng trước Team SoloMid và Team WE. Tính đến thời điểm hiện tại, SK Telecom T1 là đội duy nhất có thành tích toàn thắng tại vòng bảng MSI 2017.

Ngày thi đấu thứ hai của vòng bảng cũng đánh dấu sự trở lại của Flash Wolves. Lội ngược dòng ngoạn mục trước Gigabyte Adonis Marines và đánh bại Team SoloMid, “bầy sói” đang trở lại hết sức mạnh mẽ và hướng đến một vị trí trong top 4.

Ngày thi đấu thứ hai của vòng bảng là một ngày đáng buồn đối với các chàng trai Việt Nam. Gigabyte Adonis Marines vẫn tiếp tục triển khai lối chơi “hổ báo” và có được rất nhiều lợi thế trong giai đoạn đầu trận trong cả hai trận đấu với Flash Wolves và G2 Esports. Tuy nhiên, về cuối trận Gigabyte Adonis Marines lại hay mắc lỗi trong những pha giao tranh quan trọng và để đối phương lội ngược dòng.

Xếp hạng

Bảng xếp hạng của MSI 2017 hiện đã chia thành ba nhóm rõ rệt. SK Telecom T1 dẫn đầu bảng xếp hạng với thành tích 4-0. G2 Esports, Team WE và Flash Wolves nằm ở nhóm thứ hai với thành tích 2-2. Gigabyte Adonis Marines và Team SoloMid hiện đang nằm trong nhóm cuối bảng với thành tích 1-3.

Bảng xếp hạng vòng bảng MSI 2017 ngày 2

SK Telecom T1 vs Team SoloMid

TSM bị SKT chèn ép từ giai đoạn đi đường với sự xuất sắc của Lee Sin trong tay Peanut trong khi Kha’Zix của Svenskeren liên tục phải lên bảng đếm số. SKT kết thúc trận đấu sau 29 phút thi đấu với tỉ số mạng hạ gục cách biệt 22-6.

Gigabyte Adonis Marines vs Flash Wolves

GAM tiếp tục lối chơi hổ báo và giành được rất nhiều lợi thế về vàng cũng như điểm hạ gục trong 30 phút đầu trận đấu. FW có được Baron vào phút thứ 33 sau một pha giao tranh thắng lợi ở đường giữa. Tiếp đó, FW có được pha giao tranh thắng lợi thứ hai khi GAM cố đẩy đường giữa. Trận đấu kết thúc khi GAM tranh cướp Rồng Ngàn Tuổi thất bại và phải bỏ lại 4 mạng ở phút 38.

G2 Esports vs Team WE

Sự xuất sắc của Graves trong tay Condi giúp Team WE có được thế trận áp đảo ngay từ đầu mặc dù không có chênh lệch lớn về điểm hạ gục. Phút thứ 22, WE có được Baron và đẩy mạnh lợi thế của mình. Trận đấu kết thúc sau đó 6 phút với cú Quadra Kill cho người đi rừng của WE.

Flash Wolves vs Team SoloMid

Hai đội có lượng vàng, trụ bị phá hủy và điểm hạ gục khá cân bằng trong 30 phút đầu trận đấu. Sau pha ăn Baron thành công ở phút 33, FW vươn lên dẫn trước 4 điểm hạ gục và hơn 4.000 vàng. Với lợi thế từ bùa lợi Baron, “bầy sói” tràn lên tấn công TSM và kết thúc trận đấu vào phút 35.

Gigabyte Adonis Marines vs G2 Esports

GAM tiếp tục triển khai lối chơi “khát máu” ngay từ giai đoạn đầu trận đấu tuy nhiên lối chơi này đã bị G2 bắt bài và chúng ta không có quá nhiều lợi thế mặc dù luôn dẫn trước về điểm hạ gục. Phút 41, GAM lao ra tranh cướp Rồng Ngàn Tuổi thất bại và bị mất tới 4 thành viên khiến G2 có được chiến thắng.

Team WE vs SK Telecom T1

Cả hai đội đều sử dụng đội hình bảo kê xạ thủ và WE có lợi thế trong giai đoạn đầu trận nhờ tầm bắn xa của Caitlyn và Peanut lần đầu chơi Ivern. Phút thứ 23, Peanut có một pha cướp Baron tuyệt đẹp giúp SKT cân bằng lại thế trận. Với lợi thế từ bùa lợi Baron và khả năng đẩy lẻ của Kennen trong tay Huni, SKT liên tục chèn ép WE trong những phút sau đó. SKT có được con Baron thứ hai vào phút 32 và kết thúc trận đấu ngay sau đó.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: