MXM thử nghiệm tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan

Theo các thông tin mà NCsoft mới công bố, đợt thử nghiệm quốc tế đầu tiên của Master X Master (MXM) sẽ diễn ra tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan từ ngày 09/03 đến ngày 22/03/2016. Người chơi có thể đăng kí tham gia thử nghiệm từ ngày 17/02 đến ngày 01/03/2016. Đợt thử nghiệm này được gọi là thử nghiệm quốc tế vì NCsoft cho phép người chơi trên toàn cầu đăng kí tham gia thử nghiệm thay vì giới hạn theo khu vực như các đợt thử nghiệm các trò chơi trực tuyến mà công ty này từng tiến hành trước đó.

Nếu bạn chưa biết, MXM là trò chơi thuộc thể loại đấu trường trực tuyến (MOBA) đầu tiên được phát triển bởi NCsoft. Các nhân vật mà người chơi điều khiển trong MXM được NCsoft lấy từ các trò chơi trực tuyến trước đây của công ty này như Aion, Lineage, Blade & Soul và Guild Wars.

Trước khi tiến hành thử nghiệm MXM tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan, NCsoft đã trình làng trang giới thiệu phiên bản Châu Âu và Bắc Mỹ tại địa chỉ playmxm.com. Dự kiến, những người yêu thích MXM tại phương Tây sẽ được “sờ tận tay” trò chơi này trong nửa cuối năm 2016. Cũng theo các thông tin mà GameLandVN nhận được, MXM cũng đã được Tencent Games đưa về Trung Quốc và dự kiến trình làng trong năm 2016 này.

Các bạn quan tâm tới đợt thử nghiệm sắp tới của MXM có thể tham khảo thêm tại tw.ncsoft.com/mxm.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: