Năm trò chơi tăng trưởng mạnh nhất trên Zing Me

Với vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng mạng xã hội có đông người sử dụng nhất tại Việt Nam, kho ứng dụng của Zing Me hiện có rất nhiều webgame với đủ mọi thể loại để người chơi thỏa mãn các nhu cầu giải trí khác nhau. Trên bảng xếp hạng các ứng dụng tăng trưởng nhiều nhất trên Zing Me, toàn bộ số ứng dụng này đều là các webgame do VNG và đối tác phát hành. Trong số này thì các game do VNG phát triển và mua bản quyền phát hành tại Việt Nam chiếm đa số.

Năm trò chơi tăng trưởng mạnh nhất trên Zing Me 1

Trong bài viết này, GameLandVN sẽ giới thiệu với các bạn năm trò chơi tăng trưởng mạnh nhất trên Zing Me trong thời gian vừa qua. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Sky Garden – 2.518.697 lượt truy cập

Sky Garden còn có một tên gọi khác là Khu Vườn Trên Mây. Đây là một trò chơi mạng xã hội do Firebat Studio của VNG phát triển. Trò chơi này hiện đang được đánh giá là trò chơi mạng xã hội do Việt Nam phát triển thành công nhất hiện nay. Theo chia sẻ của đại diện VNG tại hội thảo OGDC 2012 thì doanh thu hàng tháng của Sky Garden là 6 tỉ đồng. Không những thế, trò chơi này còn được VNG hợp tác với Tencent Games và DeNA để phát hành trò chơi này sang hai thị trường Trung Quốc và Nhật Bản. Cũng theo chia sẻ của đại diện VNG tại OGDC 2012, Sky Garden hiện đang là trò chơi rất ăn khách trên mạng xã hội Qzone với hàng triệu người chơi mỗi tháng.

Năm trò chơi tăng trưởng mạnh nhất trên Zing Me 2

Gunny II – 1.184.438 lượt truy cập

Gunny II (hay còn gọi là Gunny Online) là trò chơi bắn súng trực tuyến canh tọa độ do công ty 7Road (Trung Quốc) phát triển và VNG phát hành chính thức tại Việt Nam vào tháng 05/2009. Lúc mới ra mắt, Gunny phải chịu sự cạnh tranh gay gắt từ một trò chơi cùng thể loại là Taan Online do công ty FPT Online phát hành. Sau khi trò chơi này được tích hợp vào Zing Me và Taan Online ngừng hoạt động, Gunny Online đã nhanh chóng trở thành trò chơi bắn súng trực tuyến canh tọa độ có nhiều người chơi nhất tại Việt Nam từ 2010 cho đến nay. Trò chơi này hiện cũng là game online có số lượng người chơi đông nhất nhì Việt Nam. Phiên bản mới nhất của Gunny mới được VNG trình làng là “Bí ẩn Cổ Loa”.

Năm trò chơi tăng trưởng mạnh nhất trên Zing Me 3

myPlay – 1.151.654 lượt truy cập

myPlay là một tập hợp các trò chơi giải trí được VNG phát triển từ cổng game Zing Play và tích hợp lên mạng xã hội Zing Me. Tham gia vào myPlay, người chơi có thể tham gia vào hàng loạt các trò chơi hấp dẫn như: Tiến lên, Tá lả, Binh, Xì tố, Bida, Cờ caro, Cờ cá ngựa, Cờ tướng, Xì dzách, .. Với myPlay, VNG đã khắc phục được điểm yếu của Zing Play là phải cài đặt game trên máy tính. Người chơi chỉ cần đăng nhập vào Zing Me là có thể chơi game ngay mà không cần phải tốn công tải game nữa. Ngoài ra, VNG còn phát triển phiên bản dành riêng cho những người sử dụng điện thoại thông minh có thể tham gia vào myPlay được. Hiện tại đã có một số game có thể chơi được thông qua ứng dụng myPlay trên iTunes và Google Play. Các game còn lại đang được tiếp tục phát triển ứng dụng trên smartphone và sẽ được công bố trong thời gian tới.

Năm trò chơi tăng trưởng mạnh nhất trên Zing Me 4

Hàng Rong – 789.921 lượt truy cập

Hàng Rong là một trò chơi mạng xã hội do Firebat Studio, đơn vị thành viên của VNG phát triển. Firebat Studio cũng là đơn vị phát triển Sky Garden đã được phát hành tại Trung Quốc và Nhật Bản. Lấy bối cảnh là đời sống xã hội và con người Việt Nam rất bình dị và gần gũi, người chơi sẽ hoá thành một nhân vật bước ra từ chợ trời đầy tham vọng nhưng thiếu tiền tài để từ đó đi lên từ hai bàn tay trắng của mình. Hàng Rong thuộc thể loại game mạng xã hội với cách chơi dễ dàng, quen thuộc như phải kiếm vốn thông qua buôn bán dọn hàng, kiếm sự nổi tiếng, tiền bạc thông qua đánh lộn, oẳn tù tì,…

Năm trò chơi tăng trưởng mạnh nhất trên Zing Me 5

myFish – 447.072 lượt truy cập

Đứng ở vị trí thứ năm trên bảng xếp hạng tăng trưởng của Zing Me là myFish với 447.072 lượt truy cập. Đây là trò chơi mạng xã hội do chính GSN (Game Studio North) của VNG phát triển. Theo giới thiệu, MyFish là một trong những game trực tuyến thuần Việt đầu tiên do GSN phát triển, cho phép bạn chơi trên nền web, không cần cài đặt. Chỉ cần đăng nhập Zing Me là bạn có thể chơi ngay một cách dễ dàng. MyFish là một thế giới cá rộng lớn có nhiều loại sinh vật phong phú với nội dung và hình ảnh hấp dẫn, đưa bạn đi từ nhiệm vụ này đến nhiệm vụ khác một cách hào hứng.

Năm trò chơi tăng trưởng mạnh nhất trên Zing Me 6

Ngoài năm trò chơi có sự tăng trưởng khá nhất trong thời gian vừa qua, còn có một số rất đáng chú ý khác như Happy Me, Ủn Ỉn, Ô Long Viện, Vạn Linh Tiên Cảnh và Chân Long 2.0. Trong đó, Ô Long Viện là tên gọi của webgame Ô Long Tướng trên Zing Me. Trò chơi này do công ty HiG Online mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam. Chân Long 2.0 có tên đầy đủ là Chân Long Giáng Thế, webgame nhập vai chiến thuật do SGame mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam. Trò chơi này cũng là một trong những trò chơi có người chơi nhiều nhất trong năm 2012 vừa qua.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: