LMHT: Nâng cấp Fiora – Đại Kiếm Sư

Theo các thông tin mới cập nhật, Riot Games đã tiến hành nâng cấp Fiora và đưa Đại Kiếm Sư phiên bản mới vào thử nghiệm trong máy chủ PBE từ sáng nay (theo giờ Việt Nam).

Theo chia sẻ của Riot Games, Fiora phiên bản cũ là một trong những đấu sĩ cận chiến gây nhiều sát thương, Fiora có thể xông vào những kẻ yếu máu của đội đối phương và hủy diệt chúng nhanh gọn và không thể cản phá khi đã có một vài mạng dẫn trước. Foria chỉ làm tốt việc giết chóc, còn khi không có đủ sát thương để làm công việc đó, cô ta không thể làm được gì nhiều.

nang cap fiora

Chính vì vậy nên Riot Games đã thêm vào những công cụ không gây sát thương để giúp Fiora và đội của cô, đồng thời cân bằng mọi thứ bằng việc giảm thiểu vài sức mạnh không thể né tránh khi tàn sát trong bộ kĩ năng của Đại Kiếm Sư. Fiora vẫn hoàn toàn phụ thuộc vào việc chơi trên cơ đối phương, nhưng giờ đây cô ta đã có những “đồ chơi” cần thiết khi bị đối thủ dẫn trước hoặc giúp đỡ đội theo những cách không giết chóc nữa.

Nội tại: Vũ Điệu Kiếm Sư (Duelist’s Dance)

Fiora định vị những điểm yếu hoặc điểm chí mạng trong khả năng phòng thủ của mọi tướng địch gần kề. Nếu cô ta có thể tấn công vào điểm yếu của kẻ địch, Fiora sẽ gây thêm sát thương chuẩn trên đòn đánh đó đồng thời hồi lại một lượng máu nhỏ và tăng tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn. Fiora sẽ vạch ra một điểm yếu mới mỗi khi cô tấn công trúng điểm yếu hoặc sau một khoảng thời gian mà điểm yếu cũ vẫn chưa bị tấn công.

Q: Lao Tới (Lunge)

Fiora lao tới một hướng chỉ địch trước khi đánh vào một kẻ địch gần kề, gây sát thương và các hiệu ứng trên đòn đánh. Lao Tới sẽ ưu tiên tướng địch và sẽ cố gắng đánh vào điểm yếu của hắn. Thời gian hồi chiêu của Lao Tới sẽ được giảm đi đôi chút khi kĩ năng này đánh trúng một kẻ địch.

W: Phản Đòn (Riposte)

Fiora thủ thế, chặn lại toàn bộ sát thương và các kĩ năng gây hiệu ứng khống chế cứng trong một tích tắc. Sau khi chặn đòn, Fiora tấn công theo hướng chỉ định, gây sát thương và làm chậm tướng địch đầu tiên trúng đòn trong giây lát. Nếu cô ta chặn lại bất kì kĩ năng khống chế cứng nào, Phản Đòn sẽ làm choáng thay vì làm chậm.

E: Nhất Kiếm Nhị Dụng (Bladework)

Fiora tăng tốc độ đánh trong hai đòn đánh thường kế tiếp của cô. Đòn đánh đầu tiên không thể gây chí mạng nhưng làm chậm mục tiêu, trong khi đòn đánh thứ hai chắc chắn gây chí mạng.

R: Đại Thử Thách (Grand Challenge)

Fiora chọn một tướng địch làm mục tiêu, tăng tốc độ di chuyển và nắm rõ những điểm chí mạng của hắn. Mỗi lần phá hủy một điểm yếu, cô ta sẽ gây sát thương chuẩn theo phần trăm máu tối đa. Nếu cô ta có thể phá hủy toàn bộ bốn điểm yếu hoặc nếu phá hủy ít nhất một điểm yếu trước khi mục tiêu bị hạ gục, Fiora sẽ tạo ra một vùng không gian rộng lớn và tồn tại trong một khoảng thời gian dài dưới chân mục tiêu, có tác dụng hồi máu cho Fiora và các tướng đồng minh.

Tổng hợp và lược dịch từ na.leagueoflegends.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: