NCsoft: “Blade and Soul sẽ ra mắt trong năm 2011”

Ngày hôm qua (10/02/2011), NCsoft, đại gia ngành game Hàn Quốc đã có thông báo chính thức về thời gian ra mắt của “siêu phẩm” Blade and Soul. Theo đó, phiên bản open beta của game sẽ được ra mắt trong năm 2011 này và phiên bản thử nghiệm closed beta sẽ được tiến hành trong đầu năm 2011. Tuy nhiên, thời điểm tiến hành thương mại hóa thì vẫn chưa được công bố.

NCsoft: “Blade and Soul sẽ ra mắt trong năm 2011” 1

Ông Lee Jae Ho, giám đốc tài chính của NCsoft chia sẻ: “Kế hoạch vận hành chính thức của game sẽ được công bố vào một thời điểm thích hợp vì hiện tại nó vẫn là các thông tin nội bộ của NCsoft. Tại thời điểm này, tôi chỉ có thể khẳng định rằng, cả giai đoạn closed beta và open beta của Blade and Soul sẽ được diễn ra trong nửa đầu năm nay”.

Trên thực tế, NCsoft đã có dự định ra mắt đợt thử nghiệm closed beta trong năm 2010 nhưng kế hoạch này đã bị hoãn lại. Thay vào đó là việc giới thiệu phiên bản chơi thử tại hội chợ G-star 2010.

NCsoft: “Blade and Soul sẽ ra mắt trong năm 2011” 2

Vị giám đốc tài chính của NCsoft cũng chia sẻ thêm: “Việc hoãn thời gian thử nghiệm không phải là việc phát triển game gặp sự cố. Mọi thứ vẫn đang đi đúng hướng như kế hoạch ban đầu của chúng tôi. Lý do tôi không thể công bố thời điểm ra mắt game chính xác vì chúng tôi đang đợi các phản hồi từ thông báo này. NCsoft có một quy định nội bộ rằng phiên bản open beta của game phải có đủ độ sâu về nội dung như phiên bản thương mại hóa”.

Như vậy, phiên bản Hàn Quốc của Blade and Soul sẽ ra mắt trong năm 2011 này. Vì vậy, các bạn game thủ muốn tham gia khám phá “siêu phẩm” này hãy chuẩn bị tinh thần sắm sửa cho mình một PC mới đi nhé. Các thông tin tiếp theo về Blade and Soul sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật trong các bản tin sau, các bạn game thủ nhớ chú ý theo dõi và đón xem nhé.

Ảnh: NCsoft

GAMELANDVN.COM (Theo TIG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: