NCsoft giới thiệu bản cập nhật mới cho Blade & Soul

Vừa qua, Team Bloodlust (đội ngũ phát triển MMORPG Blade & Soul của NCsoft) đã có thông báo chính thức về bản cập nhật mới của Blade & Soul mang tên 7 Waves. Bản cập nhật mới lần này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn với hệ thống phụ bản được thiết kế lại và làm mới, hệ thống thi đấu đối kháng nhiều người chơi, chức năng tìm tổ đội liên máy chủ và lớp nhân vật mới. Dự kiến, bản cập nhật mới sẽ được ra mắt trong tháng 10 tại Hàn Quốc.

Thiết kế lại phụ bản The Sea Snake Supply Basement

Đây là nội dung cập nhật đầu tiên trong phiên bản mới 7 Waves. Team Bloodlust cho biết họ đã thiết kế lại phụ bản Sea Snake Supply Basement. Theo đó, phụ bản này đã được chỉnh sửa và cho phép 24 người cùng tham gia. Phụ bản này sẽ có tên gọi mới là Stormy Sea Snake Supply Basement. Khi hạ được trùm cuối của phụ bản này, các game thủ sẽ có cơ hội nhận vũ khí, áo giáp và bo-pae. Theo nhóm phát triển Team Bloodlust, trùm cuối của phụ bản này sẽ khó nhằn hơn so với mức độ trung bình của các con trùm thế giới.

Ra mắt phụ bản cá nhân The Tower of Mushin

Sau khi nhận được các phản hồi từ người chơi về các phụ bản tổ đội, NCsoft đã phát triển một dạng phụ bản mới là phụ bản cá nhân. Phụ bản cá nhân đầu tiên trong Blade & Soul có tên là The Tower of Mushin. Độ khó của phụ bản sẽ được tăng dần theo chiều cao của tòa tháp. Và chỉ có những người đứng đầu bảng xếp hạng trong game mới có cơ hội vượt qua được thử thách này. Phần thưởng khi bạn vượt qua thử thách này hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn, thậm chí tương đương với những phần thưởng trong các phụ bản tổ đội ở cấp cuối cùng.

Tìm kiếm tổ đội liên máy chủ

Đây là nội dung cập nhật thứ ba của Blade & Soul trong tháng 10/2012. Tính năng mới này cho phép game thủ có thể tìm kiếm tổ đội nhanh hơn với nhiều lựa chọn khác nhau. Cái quan trọng nhất là bạn có thể mời bạn bè từ các máy chủ khác tham gia vào nhóm của bạn.

Phụ bản ngẫu nhiên The Spiral Labyrinth

Nội dung cập nhật thứ tư của 7 Waves là một phụ bản ngẫu nhiên có tên gọi The Spiral Labyrinth. Phụ bản này có ba tầng, số lượng quái vật, trùm cuối và vật phẩm rớt ra khi tiêu diệt quái vật sẽ hoàn toàn là ngẫu nhiên. Người chơi cần phải chuẩn bị thật kỹ càng trước khi tham gia phụ bản này.

Chức năng thi đấu đối kháng nhiều người chơi

Nội dung cập nhật thứ năm của Blade & Soul trong tháng 10/2012 là một phụ bản thi đấu đối kháng mang tên Naryu Crystal Battlefield. Đây là một chiến trường rộng lớn có thể chứa tối đa 72 người chia đều cho mỗi phe. Phe nào tiêu diệt được toàn bộ phe đối thủ sẽ giành chiến thắng. Người chơi có thể tạo thành từng nhóm hoặc tham gia thi đấu theo tư cách cá nhân. Tất nhiên, phụ bản này cũng có nhiệm vụ và phần thưởng khi tham gia chiến đấu.

Thi đấu đối kháng liên máy chủ

Đây là một tính năng được các game thủ yêu thích PvP đang rất mong đợi. Tính năng này cho phép người chơi có thể tìm đối thủ thi đấu của mình ở các máy chủ khác. Tất nhiên, hệ thống sẽ đảm bảo bắt cặp đúng đối thủ có thứ hạng tương đương bạn để thi đấu.

Nhân vật mới Lyn Blade Master

Nội dung cập nhật cuối cùng của Blade & Soul trong tháng Mười là lớp nhân vật thứ bảy mang tên Lyn Blade Master. Vâng, có lẽ bạn không nên nhầm lẫn với lớp nhân vật Blade Master đã ra mắt trước đó. Lớp nhân vật mới này sẽ có một bộ kỹ năng hoàn toàn mới, trong đó có một số kỹ năng được kế thừa từ lớp nhân vật cơ bản. Lyn Blade Master cũng có một loạt kỹ năng đánh lan và gây choáng giống Force Master. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nhầm lẫn đây là Force Master nhé, họ là Lyn Blade Master đấy.

Lyn Blade Master được giới thiệu là dễ chơi hơn Blade Master và các lớp nhân vật trước đó trong Blade & Soul. Tất nhiên, anh bạn nhỏ của chúng ta sẽ sử dụng một loại kiếm mới. Vì vậy, các bạn đang chơi Blade Master cũng đừng lo lắng vì bị ks đồ khi chơi game nhé.

Dưới đây là một số hình ảnh về bản cập nhật mới của Blade & Soul từ Thisisgame:

NCsoft giới thiệu bản cập nhật mới cho Blade & Soul 1
NCsoft giới thiệu bản cập nhật mới cho Blade & Soul 2
NCsoft giới thiệu bản cập nhật mới cho Blade & Soul 3
NCsoft giới thiệu bản cập nhật mới cho Blade & Soul 4
NCsoft giới thiệu bản cập nhật mới cho Blade & Soul 5
NCsoft giới thiệu bản cập nhật mới cho Blade & Soul 6
NCsoft giới thiệu bản cập nhật mới cho Blade & Soul 7
NCsoft giới thiệu bản cập nhật mới cho Blade & Soul 8
NCsoft giới thiệu bản cập nhật mới cho Blade & Soul 9
NCsoft giới thiệu bản cập nhật mới cho Blade & Soul 10
NCsoft giới thiệu bản cập nhật mới cho Blade & Soul 11
NCsoft giới thiệu bản cập nhật mới cho Blade & Soul 12
NCsoft giới thiệu bản cập nhật mới cho Blade & Soul 13
NCsoft giới thiệu bản cập nhật mới cho Blade & Soul 14
NCsoft giới thiệu bản cập nhật mới cho Blade & Soul 15
NCsoft giới thiệu bản cập nhật mới cho Blade & Soul 16
NCsoft giới thiệu bản cập nhật mới cho Blade & Soul 17

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: