Need for Speed: Edge thử nghiệm lần cuối vào 16/02

Theo các thông tin mà Nexon mới công bố, đợt thử nghiệm Final Test của game online Need for Speed: Edge sẽ được tiến hành tại Hàn Quốc từ ngày 16/02 đến ngày 05/03/2016. Các game thủ có tài khoản Nexon và số điện thoại Hàn Quốc có thể đăng kí tham gia Final Test trên trang chủ chính thức của Need for Speed: Edge.

Được biết, đợt thử nghiệm Final Test sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng hấp dẫn cho những người yêu thích Need for Speed: Edge. Đáng chú ý trong số này có đấu xếp hạng và chợ cho phép người chơi thi đấu và trao đổi trang bị với nhau.

Dành cho các bạn chưa biết, Need for Speed: Edge là game online thuộc thể loại đua xe trực tuyến được phát triển bởi Spearhead Studio của EA. Game online này được phát triển trên nền tảng Frostbite 3 và nội dung được lấy cảm hứng từ Need for Speed: Rivals. Ngoài tính năng đua xe truyền thống, Need for Speed: Edge còn có nhiều tính năng mới chưa từng xuất hiện trong các phiên bản Need for Speed trước đây như xây dựng hay giao dịch.

Các bạn quan tâm tới đợt thử nghiệm Final Test của Need for Speed: Edge có thể tham khảo thêm tại trang chủ chính thức needforspeed-edge.nexon.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: