Need for Speed World trở thành game online miễn phí

Khởi động từ ngày 27/07, tựa game đua xe trực tuyến Need for Speed World của EA đã chạm mốc 1 triệu thành viên đăng ký. Điều này cũng đã phần nào khẳng định được vị thế của Need for Speed World trong làng game thế giới.

Nếu như trước đây, Need for Speed chủ yếu tập trung vào hệ chơi tự do và liên kết trong một cộng đồng nhỏ thì Need for Speed World lại cho phép cộng đồng game thủ trên toàn thế giới cùng “đua tốc độ” trong cùng một thế giới. Chính điều này đã cuốn hút hàng loạt các “tay đua” trên toàn thế giới cùng tham gia vào tựa game này.

Need for Speed World trở thành game online miễn phí 1

Mới đây, EA đã ra một tuyên bố làm nức lòng các game thủ đang tham gia vào tựa game này đó là Need for Speed World trở thành game online miễn phí giờ chơi. Nếu như trước đây, người chơi chỉ có thể trải nghiệm miễn phí tới cấp 10 thì nay giới hạn này đã được gỡ bỏ. Người chơi sẽ không cần phải bỏ ra 20 USD để mua Need for Speed World Starter Pack nhưng vẫn được trải nghiệm đầy đủ các nội dung của trò chơi tới cấp 50.

Need for Speed World trở thành game online miễn phí 2

Đối với các game thủ đã mua Pack Starter trước ngày 08/09/2010 sẽ được nhận một món quà nhỏ từ EA. Các game thủ này sẽ được sở hữu 3 “siêu xe” BMW M3 GTR, Lamborghini Gallardo LP560-4 và Audi R8 4.2 FSI Quattro trong vòng 7 ngày. Mã quà tặng này đã được EA gửi đến các game thủ thông qua email.

Need for Speed World trở thành game online miễn phí 3

Đồng thời với việc công bố Need for Speed World trở thành game online miễn phí, EA cũng cho tiết lộ hàng loạt các tính năng sẽ được cập nhật trong thời gian tới như: xe đua mới, đường đua mới, chế độ chơi co-op, … Thông tin chi tiết về Need for Speed World, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại website world.needforspeed.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: