NetEase đưa Diablo III cập bến Trung Quốc

Theo các thông báo mới nhất từ Blizzard Entertainment cho hay, Diablo III sẽ sớm có mặt tại Trung Quốc theo thỏa thuận bản quyền giữa Blizzard Entertainment và NetEase. Tuy nhiên, giá bán cũng như hệ máy hỗ trợ của Diablo III tại Trung Quốc vẫn chưa được công bố.

NetEase đưa Diablo III cập bến Trung Quốc 1

Diablo III được phát hành vào năm 2012 và là một trò chơi thành công về mặt doanh thu của Blizzard Entertainment. Trò chơi này nhanh chóng được chuyển hệ sang các máy console và có thêm bản mở rộng Reaper of Souls được ra mắt vào đầu năm nay. Đây cũng là tựa game thứ 5 của Blizzard xuất hiện tại Trung Quốc sau Star Craft 2, World of Warcraft, Hearthstone và Heroes of the Storm.

Ông Đinh Lỗi, Giám đốc Điều hành NetEase cho biết: “Chúng tôi rất hào hứng vì cả năm tựa game của Blizzard Entertainment đều được mang đến cho người chơi Trung Quốc. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Blizzard để chuẩn bị cho đợt ra mắt Diablo III thuận lợi để người chơi có thể khởi đầu cuộc phiêu lưu này càng sớm càng tốt”.

Hiện tại Diablo III đã bán được hơn 15 triệu bản trên tất cả các hệ máy, trong đó 3,5 triệu bản được bán trong 24 giờ đầu tiên.

Lược dịch từ polygon.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: