Nexon America công bố hợp tác với United Front

Theo các thông tin mới cập nhật, Nexon America vừa công bố sẽ phát hành trò chơi trực tuyến miễn phí giờ chơi đang được United Front Games phát triển vào năm 2015. Được biết, Nexon America là chi nhánh của tập đoàn Nexon tại Mỹ và chuyên phát hành các tựa game miễn phí giờ chơi. Hầu hết các tựa game do Nexon America phát hành có nguồn gốc từ Hàn Quốc như Vindictus, Maple Story, Atlantica Online, …

United Front Games là nhà phát triển game được biết đến với tựa game hành động thế giới mở Sleeping Dogs khá thành công ra mắt hồi năm 2013. Chia sẻ về kế hoạch hợp tác với Nexon America, Giám đốc Điều hành của United Front Games Stephen van der Mescht cho biết: “Nexon có hiểu biết về thị trường free to play đang phát triển, chúng tôi rất hào hứng được hợp tác với một nhà phát hành có một lịch sử xuất sắc trong việc xây dựng quan hệ với người chơi. Chúng tôi rất nóng lòng được ra mắt tựa game mới cùng Nexon America và tin rằng nó sẽ là một thành công lớn”.

Nexon America công bố hợp tác với United Front 1

Hiện tại, United Front Games đang hợp tác với Media Molecule thực hiện LittleBigPlanet Karting và hỗ trợ phát triển phiên bản Xbox One của Tomb Raider: Definitive Edition. Hồi tháng 10/2013, United Front Games từng đưa ra thông báo về việc họ đang phát triển một tựa game mới mang tên Triad Wars.

Tên của trò chơi lẫn hệ máy mà Nexon America sắp phát hành chưa được công bố. Nếu nhìn vào quá khứ của Nexon và kinh nghiệm của United Front Games thì rất có thể đây sẽ là một tựa game dành cho nền tảng PC.

Ngoài việc hợp tác với United Front Games để phát hành độc quyền tựa game mới của hãng này, Nexon America cũng cho biết họ đã giành được quyền phát hành Dirty Bomb của Splash Damage và Human Element của Robotoki.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành của Nexon America Owen Mahoney chia sẻ: “United Front Games có thành tích tạo nên những tựa game thành công và chúng tôi trông chờ được cho thế giới thấy sức mạnh tổng hợp của chúng tôi sẽ tạo ra điều gì trong năm 2015”.

Lược dịch từ polygon.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: