Nexon hé lộ về một tựa game quản lý bóng đá mới

Theo các thông tin mới cập nhật, Nexon Europe vừa trình làng trang giới thiệu về một trò chơi quản lý bóng đá mới mà hãng này sắp ra mắt mang tên United Eleven. United Eleven là một tựa game đa nền tảng, người chơi có thể chơi game thông qua trình duyệt trên PC hoặc thông qua các thiết bị di động. Theo giới thiệu, United Eleven có bản quyền sử dụng thương hiệu các cầu thủ từ FIFPro và các câu lạc bộ tham gia giải Bundesliga.

Nexon hé lộ về một tựa game quản lý bóng đá mới 1

Dự kiến, United Eleven sẽ mở cửa thử nghiệm trong tháng Năm tới đây. Theo các thông báo của Nexon Europe thì trò chơi này sẽ hỗ trợ các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Ba Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Ngoài thị trường châu Âu, United Eleven còn được lên lịch phát hành tại Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Úc và Nam Phi.

United Eleven được phát triển bởi NHN BlackPick. Tham gia game, người chơi sẽ được trở thành một nhà quản lý kiêm huấn luyện viên của một câu lạc bộ bóng đá. Bạn sẽ phải quản lý cầu thủ và đưa ra những chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng trên sân cỏ. Được biết, United Eleven có dữ liệu của 50.000 cầu thủ bóng đá theo bản quyền với FIFPro.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: