Ngắm chàng chiến binh Raven trong Elsword Online

Raven là một binh sĩ tài năng và có nhiều triển vọng ở vương quốc Belder. Nhưng điều này cũng đã khiến anh bị ghen ghét và có những kẻ âm thầm hãm hại khiến anh bị bắt giam. Trong đêm cướp ngục, vị hôn phu cùng người cộng sự thân thiết của Raven đều bị giết hại. Bạn bè, tình yêu và cuộc sống của Raven điều đã chấm hết bởi những kẻ bán mình cho vương quốc Belder. Đó là sự tổn thương rất lớn.

Cũng vào đêm đó, khi mà Raven đang tuyệt vọng thì người của Nasod xuất hiện, chúa tể Nasod đã hồi sinh Raven từ cõi chết, đồng thời trang bị cho anh sức mạnh công nghệ Nasod. Sự tái sinh đó đã biến Raven thành một kẻ giết người không thương tiếc chỉ để rửa mối hận cho bản thân. Raven trở thành một tướng lĩnh tiên phong của chúa tể Nasod và thề rằng sẽ xóa sổ vương quốc Belder. Cho đến khi chạm mặt với Elsword, anh dần hiểu ra những việc điên dại mà mình đã làm. Sau đó, anh đã gia nhập nhóm của Elsword nhằm cứu lại thế giới khỏi sự thống trị của thế lực bóng tối.

Mời các bạn game thủ cùng GameLandVN chiêm ngưỡng chàng chiến binh Raven trong Elsword Online dưới sự thể hiện của coser người Mỹ mang tên Johnny.

Ngắm chàng chiến binh Raven trong Elsword Online 1
Ngắm chàng chiến binh Raven trong Elsword Online 2
Ngắm chàng chiến binh Raven trong Elsword Online 3
Ngắm chàng chiến binh Raven trong Elsword Online 4
Ngắm chàng chiến binh Raven trong Elsword Online 5

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: