Ngạo Kiếm 2 công bố hình ảnh Thông Thiên Sơn mới

Những dư âm của loạt sự kiện mới trong phiên bản Quần Long Tụ Hội chưa kịp lắng xuống, thì cộng đồng Ngạo Kiếm 2 lại tiếp tục lên cơn sốt khi những bức hình cực nóng của phụ bản Thông Thiên Sơn (Tinh Anh) được tung ra.

Thông Thiên Sơn không phải là cái tên xa lạ với những ai đã từng là tham gia Ngạo Kiếm 2. Đây là một phụ bản buộc người chơi phải trải qua tất cả 10 tầng chiến đấu với độ khó tăng dần. Để vào phụ bản này, có hai cách đi đó là đi riêng lẻ hoặc tổ đội ba người tối đa. Diệt quái tại phụ bản, game thủ sẽ nhận được các phần thưởng là: rương tiền đồng, các loại bảo thạch và lượng lớn điểm kinh nghiệm.

Ngạo Kiếm 2 công bố hình ảnh Thông Thiên Sơn mới 1

Sau khi ra mắt game được một thời gian, Thông Thiên Sơn vấp phải một số nhận xét không mấy tốt đẹp từ game thủ. Đa số các ý kiến cho rằng phụ bản này trở nên cũ màu và kém lôi cuốn khi thị trường đổi mời liên tục và dồn dập ra game mới, nhất là thời gian vừa qua. Do đó, Thông Thiên Sơn đứng trước nguy cơ bị quay lưng nếu như không tiến hành cập nhật sớm.

Trước động thái đó, một loạt các bức ảnh mới của Thông Thiên Sơn (Tinh Anh) được tung ra và giải đáp tất cả những thắc mắc của game thủ! Đây cũng là một tính năng bổ sung trong tháng 10 sẽ làm đa dạng thêm bức tranh đầy màu sắc của Ngạo Kiếm 2.

Thông Thiên Sơn (Tinh Anh) vẫn sẽ có 10 tầng để đánh quái, tuy nhiên độ khó của mỗi tầng đều được nâng cấp, lượng quái xuất hiện nhiều hơn, mạnh hơn. Xứng đáng với độ khó được nâng cấp, số lượng vật phẩm rơi của mỗi tầng cũng dày đặc hơn. Đặc biệt, nhẫn Địa là trang bị mới mà game thủ chỉ có thể tìm thấy khi tham gia Thông Thiên Sơn Tinh Anh.

Ngạo Kiếm 2 công bố hình ảnh Thông Thiên Sơn mới 2

Tinh thần tổ đội được đề cao trong phụ bản mới này. Tại đây, người chơi sẽ cảm nhận được rõ sự hỗ trợ tốt giữa các phái cho nhau để đi tiếp các tầng. “Thú vị” là từ mà những người đã chơi thử phụ bản này chia sẻ. Cũng theo đó, kinh nghiệm được rút ra là: “Nên tiến hành tổ đội gồm 2 Hậu Nghệ Cung và 1 Cửu Ma Kiếm. Bởi Hậu Nghệ Cung có khả năng đánh xa cộng với lợi thế đánh lan nên có thể chiến tốt, trong khi đó Cửu Ma Kiếm có thể buff thêm một số lượng máu dồi dào”.

Nói về nhược điểm của Thông Thiên Sơn, có lẽ điểm trừ duy nhất đó là boss ở đây … quá khủng. Ở phiên bản thường, Thông Thiên Sơn vẫn chưa có game thủ nào vượt qua tầng cao nhất, cho nên Thông Thiên Sơn Tinh Anh có lẽ là một phụ bản đánh đố nhiều game thủ Ngạo Kiếm 2.

Theo một đại diện của Sunsoft, Thông Thiên Sơn Tinh Anh sẽ được cập nhật vào lúc 11h00 ngày 25/10/2012. Hãy nhanh chân đăng ký tài khoản Ngạo Kiếm 2 và sẵn sàng bước chân vào trải nghiệm phụ bản mang nhiều ý nghĩa tích cực lẫn quà thưởng đầy ắp này nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: