Ngạo Kiếm 2 hé lộ thông tin về bản cập nhật tháng 10

Vào lúc 10h00 ngày 13/10/2012 vừa qua, Ngạo Kiếm 2 đã tiến hành khai mở máy chủ mới Võ Sơn. Đồng thời với việc ra mắt máy chủ mới, nhà phát hành Sunsoft cũng đã chính thức hé mở thông tin về bản cập nhật tháng 10 của trò chơi này mang tên Quần Long Tụ Hội.

Trải qua hai phiên bản Võ Lâm Tranh Bá và Phong Hỏa Liên Thành, Ngạo Kiếm 2 đã tạo ra một khối lượng phụ bản và tính năng khá đồ sộ làm đẹp lòng người chơi. Với nhận thức rõ ràng Ngạo Kiếm 2 là mảnh đất thỏa sức PK của game thủ, nhà phát hành Sunsoft quyết định tung ra phiên bản Quần Long Tụ Hội. Phiên bản mới sẽ tiếp tục cập nhật nhiều tính năng mới như kỹ năng bang, thần thú bang, lửa trại Lâm An, phụ bản sách kỹ năng sủng và thi đấu liên máy chủ.

Ngạo Kiếm 2 hé lộ thông tin về bản cập nhật tháng 10 1

Kỹ năng bang và thần thú bang

Kỹ năng bang là tính năng giúp bổ sung và hoàn thiện chức năng quản lý bang cho các bang chủ, phó bang chủ lẫn giúp cho các thành viên bang nhanh chóng thăng cấp, củng cố được đội hình. Với tính năng này, các thành viên trong bang căn cứ trên cấp độ sẽ không chỉ nhận được tỷ lệ công thêm điểm kinh nghiệm trong từng ngày, tăng thêm bang vận mà tăng cả HP khi làm nhiệm vụ!

Trong khi đó, thần thú bang là tính năng mang đến cơ hội để các thành viên nhận được nhiều phần thưởng quý hiếm từ chính “linh vật chung” mà mình nuôi dưỡng qua từng ngày. Cứ mỗi tuần sẽ có một ngày bang được phép triệu hoán thần thú, người chơi tham gia tiêu diệt thần thú để lấy vật phẩm. Lưu ý, nếu bang nuôi thần thú cấp càng cao thì càng được nhận nhiều vật phẩm rớt hơn.

Phụ bản sách kỹ năng sủng

Nếu hai tính năng nói trên đều hướng đến mục tiêu tăng khả năng phòng vệ và thăng cấp cho nhân vật, thì một tính năng khác là phụ bản sách kỹ năng sủng sẽ giúp người chơi dễ dàng nâng cấp tư chất sủng vật. Phụ bản này sẽ đưa người chơi vào một thế giới sinh động với những nhân vật quen thuộc trong bộ truyện tranh Đô rê mon nổi tiếng của hai họa sĩ Fujimoto Hiroshi và Abiko Motoo.

Sau khi thâm nhập vào phụ bản này, người chơi cần hết sức cẩn thận bởi vì các boss có hình dáng đáng yêu như: Xuka, Xeko, Chaien, Nobita hay Doremon đều rất nguy hiểm và có khả năng tấn công tiêu diệt bất cứ người chơi nào. Sau khi giành chiến thắng, game thủ sẽ nhận được sách kỹ năng sủng để nâng cấp thú cưng của mình lên những cấp độ cao hơn.

Lửa trại Lâm An

Không như những tính năng trên nặng nề tính chiến đấu, lửa Trại Lâm An sẽ là nơi game thủ dừng bước nghỉ ngơi, ngồi bên ánh lửa bập bùng lúc trời về đêm cùng các chiến hữu. Không chỉ có như vậy, tọa thiền trong lửa trại Lâm An, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm nhân bốn (x4) khi thưởng thức vị của rượu Đỗ Khang và Mao Đài.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật tháng 10 của Ngạo Kiếm 2, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: