Ngạo Kiếm 2 khai mở Tung Sơn và Xuyên Giang

Theo các thông báo mới nhất từ Sunsoft, Ngạo Kiếm 2 sẽ khai mở hai máy chủ mới mang tên Tung Sơn và Xuyên Giang vào lúc 11h00 ngày 16/08/2012 tới đây. Cũng trong ngày 16/08/2012, Ngạo Kiếm 2 sẽ tiến hành khai mở phụ bản PvP cá nhân mang tên Quỷ Cốc Truyền Kỳ.

Ngạo Kiếm 2 khai mở Tung Sơn và Xuyên Giang 1

Quỷ Cốc Truyền kỳ là phụ bản PvP theo đơn vị cá nhân. Để tham gia phụ bản này, mọi người chơi sẽ ăn mặc thống nhất, giữ lại vũ khí và cường hóa trang bị. Tuy nhiên, người chơi sẽ không thể nhìn thấy tên lẫn trang bị bên ngoài của người chơi khác khi ở trong Quỷ Cốc. Tại đây, căn cứ vào mức độ sát thương địch thủ và diệt quái của các cá nhân mà hệ thống sẽ tiến hành tích điểm. Sau khi chiến đấu, người chơi trở lại bản đồ chính để xem kết quả xếp hạng và nhận được những phần thưởng tương xứng.

Với sự lạnh lùng và khó phán đoán trong Quỷ Cốc cộng với bản chất của phụ bản này là PK tùy ý, phụ thuộc vào khả năng, sức đánh của từng người chơi, nên địa danh này được đánh giá là nguy hiểm và chỉ dành cho những ai thực sự đam mê thế giới kiếm hiệp và không ngại thử sức PK.

Song song với việc khai mở máy chủ mới và cập nhật phụ bản mới, cộng đồng game thủ Ngạo Kiếm 2 sẽ được đón nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các sự kiện được Sunsoft tổ chức nhân dịp này. Đặc biệt, sự kiện “Diệt boss nhận quà” sẽ là cơ hội hiếm có để game thủ thu thập những vật phẩm quý giá cũng như nâng cấp điểm lực chiến của mình. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 16/08 đến ngày 22/08/2012.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: