Ngạo Kiếm 2 ngập tràn sắc đỏ mừng ngày Quốc Khánh

Những ngày thu tháng Tám và tháng Chín luôn làm sống dậy trong lòng thế hệ trẻ chúng ta những trang sử hào hùng của lòng tự hào dân tộc. Lá cờ đỏ sao vàng phấp phới bay giữa đất trời với bao ý nghĩa lớn lao và căng đầy nhiệt huyết. Trong những ngày thu này, game thủ Ngạo Kiếm 2 cũng sẽ có thêm cơ hội được trải nghiệm những cảm xúc hân hoan khi chính tay mình cắm lá cờ đỏ sao vàng của sự kiện Chúc mừng Quốc Khánh.

Chúc mừng Quốc Khánh là một sự kiện khá đơn giản nhưng sẽ mang lại nhiều niềm vui lớn cho game thủ Ngạo Kiếm 2. Để tham gia vào sự kiện này, người chơi chỉ cần vào các phụ bản Thần Binh Các, Khốn Long Cốc, Thủ Vệ Tế Đàn, Phúc Giáp Thiên Hạ để đánh quái và thu thập lá cờ đỏ, sau đó hệ thống sẽ tự động cho vào túi hành trang.

Ngạo Kiếm 2 ngập tràn sắc đỏ mừng ngày Quốc Khánh 1

Tiếp theo, người chơi đến Kỳ Trân Uyển mua cán cờ, nhấp chuột vào cán cờ, lúc này quốc kỳ Việt Nam sẽ xuất hiện ngay bên mình người chơi, tung bay với niềm vui chiến thắng của một chiến binh dũng cảm. Nhưng niềm vui sẽ không chỉ dừng lại ở đó, cứ sau 10 giây từ khi xuất hiện quốc kỳ, người chơi sẽ nhận được 2.000 kinh nghiệm, kéo dài trong 1 phút. Đồng thời người chơi còn nhận được túi quà Quốc Khánh, gồm nhiều vật phẩm giá trị chứa đựng bên trong.

Sự kiện Chúc mừng Quốc Khánh cũng là một lời giải đáp cho những ai đã tham gia sự kiện “Hàm Dương Chi Kiếm – Độc Hải Long” trong tháng Tám của Ngạo Kiếm 2. Cụ thể, với mỗi lần thu thập được quốc kỳ và túi quà, thì vật phẩm “Cán kiếm” cũng sẽ là phần thưởng quý hiếm mà Ngạo Kiếm 2 gửi đến người chơi.

Cán kiếm này chính là nguyên liệu để quy đổi vũ khí đỏ và cũng là mảnh ghép để đổi thẻ “Hải” trong sự kiện Truy tìm thú cưỡi Độc Hải Long. Game thủ giữ lại thẻ Hải và thẻ Độc để ghép tiếp với thẻ “Long” trong một sự kiện bí mật của tháng 10 sắp tới, để được sở hữu tọa kỵ đáng giá gần 200.000 vàng không khóa – Độc Hải Long.

Sự kiện Chúc mừng Quốc Khánh sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 11h00 ngày 30/08 đến 9h00 ngày 13/09/2012 dành cho người chơi tại tất cả các máy chủ. Thông tin chi tiết về sự kiện này, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: