Ngạo Kiếm 2 ra mắt máy chủ Đao Sơn và Tiễn Giang

Vào lúc 10h00 hôm nay (10/08/2012), hai máy chủ mới của Ngạo Kiếm 2 là Đao Sơn và Tiễn Giang đã chính thức khai mở. Đồng thời với việc khai mở hai máy chủ mới, nhà phát hành Sunsoft cũng có những giải đáp thắc mắc của cộng đồng game thủ trong những ngày vừa qua. Tại hai máy chủ mới, các game thủ vẫn có cơ hội tham gia sự kiện “Đua top liên server” như các máy chủ cũ. Điều này vừa khiến cho nhiều game thủ thích thú nhưng cũng khiến cho không ít game thủ khác thắc mắc là họ sẽ được hỗ trợ gì để đua top được công bằng.

Ngạo Kiếm 2 ra mắt máy chủ Đao Sơn và Tiễn Giang 1

Trả lời những thắc mắc của game thủ, một đại diện nhà phát hành Sunsoft cho biết, các máy chủ mới sẽ là vùng đất để game thủ tham chiến tất cả những sự kiện đang diễn ra ở 18 máy chủ còn lại ngay trong ngày khai mở (10/08). Và để hỗ trợ tối đa cho những tân thủ tại hai cụm máy chủ mới này, Sunsoft sẽ bắt đầu khởi chạy nhiều ưu đãi như: online 5 giờ nhận 500 vàng khóa mỗi ngày, nhân đôi kinh nghiệm, thập đại sự kiện, tích lũy nhận quà.

Ngoài ra, sự kiện Độc Hải Long vẫn sẽ được triển khai đối với hai máy chủ mới này. Các game thủ có thể thu thập được thẻ Độc cùng với các thẻ Hải và Long để đổi lấy tọa kỵ mang tên Độc Hải Long, có giá trị lên đến hàng trăm ngàn vàng trong game.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: