Ngạo Kiếm 2 ra mắt máy chủ mới Bất Giang

Đúng vào lúc 10h00 ngày 20/10/2012, Ngạo Kiếm 2 đã tiếp tục cho ra mắt máy chủ mới mang tên Bất Giang. Máy chủ mới sẽ mở ra cơ hội được bước chân vào chuỗi đường đua khốc liệt và ẩn chứa nhiều bất ngờ cho tất cả các game thủ của trò chơi này.

Ngạo Kiếm 2 ra mắt máy chủ mới Bất Giang 1

Theo cách nhìn nhận thông thường, máy chủ mới sẽ là con đường được nhiều game thủ ưu tiên lựa chọn để thâm nhập vào game, vì mỗi máy chủ khai mở sẽ thường được gắn kết với khá nhiều ưu đãi. Qua đó, nhà phát hành có thể hỗ trợ tân thủ một cách tốt nhất thông qua các sự kiện chào đón máy chủ mới. Theo nguồn tin từ Sunsoft, với việc khai mở máy chủ Bất Giang, Ngạo Kiếm 2 sẽ tiến hành ra mắt các sự kiện mới, bao gồm: Quà 7 tầng, Thập đại sự kiện, Ưu đãi 500 vàng, …

Ngạo Kiếm 2 ra mắt máy chủ mới Bất Giang 2

Theo chia sẻ của một số game thủ, bên cạnh những thuận lợi từ các sự kiện hỗ trợ, Bất Giang cũng mang lại không ít trở ngại cho những “tay chơi” non kinh nghiệm. Phải vận dụng nhiều chiêu thức và am hiểu gameplay, họ mới có thể đuổi kịp những game thủ đang ngự trị trên bảng xếp hạng Ngạo Kiếm 2. Thêm vào đó, thời gian chào sân của Ngạo Kiếm 2 cũng đã khá lâu và họ có một lượng người chơi thuộc diện đông đảo trên thị trường. Cơ hội song hành cùng thách thức, hãy cùng chờ xem máy chủ Bất Giang sẽ đem lại những đổi thay nào cho cộng đồng Ngạo Kiếm 2!

Theo: Sunsoft

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: