Ngạo Kiếm 2 sắp ra mắt phiên bản mới “Võ lâm tranh bá”

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, các game thủ Ngạo Kiếm 2 sẽ được thưởng thức hàng loạt tính năng mới cùng các sự kiện mới hấp dẫn ngay trong tháng Tám này. Phiên bản mới của Ngạo Kiếm 2 có tên là “Võ lâm tranh bá” hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ nhiều bất ngờ về quy mô của các nội dung mới và sự kiện mới được cập nhật lần này.

Ngạo Kiếm 2 sắp ra mắt phiên bản mới “Võ lâm tranh bá” 1

Một trong những tính năng đáng chú ý của Ngạo Kiếm 2 lần này là sự kiện “Quỷ cốc truyền kỳ” sẽ diễn ra từ 16h15 đến 16h30 hàng ngày. Đây là sự kiện PvP cá nhân, mọi người chơi tham gia vào chiến trường không có cách nào nhìn thấy trang bị bên ngoài và tên của người chơi khác. Tất cả người chơi đều có trang phục giống nhau, chỉ giữ lại vũ khí và hiệu ứng cường hóa trang bị. Trong chiến trường, người chơi có thể tùy ý PK, hệ thống sẽ căn cứ vào số người tiêu diệt và số lượng sát quái mà tiến hành tích điểm. Sau cùng dựa vào xếp hạng điểm số mà ban bố phần thưởng.

Cũng trong bản cập nhật lần này, Ngạo Kiếm 2 sẽ cập nhật thêm một sự kiện mới hấp dẫn không kém mang tên “Long Thành chiến”. Sự kiện này là cơ hội dành cho các bang hội trong Ngạo Kiếm so tài và tranh đoạt các phần thưởng cao quý tại Long Thành. Với những tính năng mới được ra mắt trong tháng Tám, các game thủ Ngạo Kiếm 2 sẽ có thêm nhiều trải nghiệm và cảm nhận thú vị về hệ thống PK của trò chơi này.

Ngạo Kiếm 2 sắp ra mắt phiên bản mới “Võ lâm tranh bá” 2

Một tính năng cũng đang được các game thủ Ngạo Kiếm 2 mong chờ chính là hệ thống kết hôn. Kết hôn trong Ngạo Kiếm cũng không hề đơn giản như các trò chơi khác mà người chơi cần phải hoàn thành một số điều kiện nhất định mới có thể đến được với nhau. Cụ thể, hai người muốn kết hôn phải là hảo hữu, có đẳng cấp trên 45, độ thân mật hai bên phải đạt đến 1.500 và phải có 299.999 tiền đồng không khóa.

Quá trình cầu hôn cũng khá phức tạp, sau khi cầu hôn xong, trước tiên đặt tiệc cưới và phát thiệp cưới. Thời gian hôn lễ bắt đầu sẽ có một nhắc nhở hình trái tim, nhấp vào thì có thể vào tiệc cưới. Tại chỗ NPC Hồng Nương có thể tiến hành bái đường, tặng quà mừng. Người kết hôn ở phía trước tên trên đầu nhân vật sẽ có hình trái tim nhỏ. Sau khi kết hôn xong tân lang tân nương sẽ nhận được ba bộ trang phục hôn lễ và nhẫn cưới cùng kỹ năng phu thê “Chỉ Xích Thiên Nhai”.

Cũng trong tháng Tám này, Ngạo Kiếm 2 sẽ cho ra mắt hai máy chủ mới Kim Sơn, Mộc Giang cùng sự kiện đua top liên máy chủ lần thứ hai. Hai máy chủ Kim Sơn và Mộc Giang sẽ được ra mắt vào ngày 02/08/2012. Các game thủ tham gia vào hai máy chủ này cũng sẽ nhận được những ưu đãi cực lớn từ nhà phát hành Sunsoft giống như các cụm máy chủ đã khai mở trước đây. Kim Sơn và Mộc Giang hứa hẹn là chốn dừng chân hấp dẫn cho những anh hùng mới dấn thân vào Ngạo Kiếm 2.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: