Ngạo Kiếm cập nhật thành công phiên bản mới

Trong thời gian gần đây, thông tin Ngạo Kiếm sắp ra mắt phiên bản mới mang tên Tần Vương Phục Sinh – Phong Vân Tái Khởi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm theo dõi của game thủ. Điều này cũng khá dễ hiểu bởi theo sau phiên bản mới luôn là sự xuất hiện của những chuỗi sự kiện và tính năng hấp dẫn kèm theo làm đa dạng thêm màu sắc vốn phong phú của Ngạo Kiếm. Và cuối cùng để đáp lại sự kì vọng cũng như ủng hộ của người chơi, nhà phát hành Sunsoft đã chính thức trình làng phiên bản mới Tần Vương Phục Sinh – Phong Vân Tái Khởi vào ngày 19/06/2012 vừa qua.

Ngạo Kiếm cập nhật thành công phiên bản mới 1

Được hứa hẹn là phiên bản hấp dẫn nhất trong tháng Sáu, Tần Vương Phục Sinh – Phong Vân Tái Khởi có thể coi là điểm dừng hấp dẫn cho cả những game thủ khó tính. Sự tự tin này không phải quá xa vời khi điểm qua những tính năng đặc sắc của phiên bản này, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác chinh chiến một cách chân thực và sống động theo cách của riêng mình. Có ý kiến nhận xét cho rằng Tần Vương Phục Sinh – Phong Vân Tái Khởi không chỉ sẽ nối tiếp thành công của phiên bản Vạn Thú Tranh Hùng trước đó mà còn tiến xa hơn bởi sự hoàn thiện chất lượng về phía nhà phát hành cũng như sự tin tưởng của cộng đồng. Câu đố này sẽ được giải đáp trong thời gian sắp tới đây và người tìm ra lời giải không ai khác chính là những game thủ.

Sự kiện nóng này đã diễn ra và đang thu hút rất nhiều sự chú ý. Vậy bạn đã sẵn sàng để “nhập cuộc” cùng Ngạo Kiếm khám phá phiên bản mới này chưa?

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: