Ngạo Kiếm chính thức ra mắt chức năng liên đấu

Theo các thông tin mới từ trang chủ Ngạo Kiếm, webgame này đã cho ra mắt chức năng liên đấu trên toàn bộ các cụm máy chủ đang vận hành từ ngày 07/12/2011. Đây là giải đấu lớn nhất của Ngạo Kiếm và thu hút được hầu hết các cao thủ từ khắp các cụm máy chủ tham gia tranh tài. Bên cạnh đó, phần thưởng dành cho 10 người đứng đầu giải liên đấu cực kỳ hấp dẫn cũng là động lực không nhỏ thu hút các game thủ tham gia thi đấu.

Ngạo Kiếm chính thức ra mắt chức năng liên đấu 1

Để tham gia liên đấu, các game thủ cần tập hợp đủ một tổ đội 3 người, có cấp độ từ 70 trở lên và tham gia báo danh từ 12h00 thứ Tư đến 20h00 thứ Sáu hàng tuần. Thời gian thi đấu sẽ bắt đầu từ lúc 20h10 thứ Năm đến 20h40 thứ Sáu hàng tuần.

Ngạo Kiếm chính thức ra mắt chức năng liên đấu 2

Hệ thống sẽ sắp xếp ngẫu nhiên từng cặp chiến đội trong khu chuẩn bị vào lôi đài thi đấu liên server. Sau khi hai đội đã vào lôi đài, hệ thống sẽ bắt đầu đếm ngược 5 giây để các đội chuẩn bị. Trong thời gian đếm ngược, các thành viên chỉ có thể di chuyển mà không công kích được đối phương. Kết thúc đếm ngược sẽ chính thức tiến hành loạn đấu.

Ngạo Kiếm chính thức ra mắt chức năng liên đấu 3

Mỗi trận đấu sẽ kéo dài tối đa 100 giây. Đội chiến thắng là đội tiêu diệt hết thành viên của đối phương. Sau khi tử vong sẽ không được hồi sinh. Nếu hết thời gian thi đấu mà không phân thắng bại thì tính là hòa. Đội thắng được 3 điểm, hòa 1 điểm, thua bị trừ 1 điểm. Bảng xếp hạng sẽ tính điểm tích lũy trong 2 ngày thi đấu.

Thông tin chi tiết về chức năng liên đấu của Ngạo Kiếm, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại ngaokiem.net.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: