Ngạo Kiếm công bố chuỗi sự kiện đón Tết Trung thu

Hòa cùng không khí náo nức của Tết Trung thu đang tới gần, nhóm vận hành Ngạo Kiếm vừa công bố chuỗi sự kiện đón Trung thu bao gồm: luyện đan đêm rằm, truy tìm Ngọc thố và giảm giá Thương thành. Tất cả các sự kiện này sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 10/09 – 16/09/2011.

Ngạo Kiếm công bố chuỗi sự kiện đón Tết Trung thu 1

Thiên Ma Phi Kiếm Phong Trấn - Phần thưởng của sự kiện Luyện đan đêm rằm

Trong thời gian diễn ra sự kiện Luyện đan đêm rằm, các game thủ khi tham gia phụ bản Thanh Khâu Sơn và đánh bại các boss Thiên Sát, Địa Sát, Hồ Linh Nhi và Ngô Thần sẽ có cơ hội nhận được các vật phẩm Địa Ngục Linh Chi, Long Diên Thảo và Thú Đan. Đồng thời, người chơi còn phải chăm chỉ trồng trọt “nông trại” thông qua chức năng Tiên phủ để thu hoạch Tuyết Liên Tử, Bạch Lộ Vi Sương, Tử Đan Sâm và San Phong Âm Lộ. Khi thu hoạch đủ các loại vật phẩm này, người chơi sẽ có cơ hội nhận thưởng nhiều phần quà hấp dẫn như: Kinh Nghiệm Dược, Thiên Ma Phi Kiếm Phong Trấn hoặc Tiên Hạc Phong Trấn.

Ngạo Kiếm công bố chuỗi sự kiện đón Tết Trung thu 2

Phần thưởng của sự kiện Truy tìm Ngọc thố

Đối với sự kiện Truy tìm Ngọc thố, người chơi khi đánh bại boss Hồ Linh Nhi tại phụ bản Thanh Khâu Sơn có thể tìm được manh mối về Ngọc thố thông qua Ngọc Thố Mao Bì. Người chơi có thể dùng Ngọc Thố Mao Bì để đổi lấy bánh trung thu hoặc trực tiếp hóa thân thành Ngọc thố để nhận hiệu ứng nhanh nhẹn +50.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đón Tết Trung thu của Ngạo Kiếm, các bạn có thể xem thêm tại ngaokiem.net.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: